ทวนความเดิมตอนที่แล้ว! ก่อน Deadpool 2 จะเกรียนซ่าในตัวอย่างล่าสุด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เกรียนให้สุดอย่าหยุดที่ตัวอย่าง ก่อนที่จะไปเกรียนซ่าท้านรกแตกในหนัง Deadpool 2 ที่เตรียมเข้าฉาย 17 พฤษภาคมนี้  ไปทบทวนความจำกันนิดหน่อย ว่าก่อนที่เดดพูลจะเกรียน กวนบาทาขนาดนี้ เขาต้องเจออะไรมาบ้างในความเดิมตอนที่แล้วกับคลิปล่าสุดที่ทางค่าย 20th Cenruty Fox ปล่อยคลิปตัวอย่างล่าสุดมาให้ได้เชยชมเรียกน้ำย่อยกันเข้าไป

ซึ่งในภาคนี้นอกจากเหล่าตัวละครเดิมแล้ว อาทิ วาเนสซ่า คนรักหนึ่งเดียวของเดดพูล, โดพินเดอร์ คนขับแท็กซี่ตัวประกอบจากภาคที่แล้ว มาร่วมทีมเกรียนและสร้างความฮาในภาคนี้อย่างเต็มตัว, ป้าอัล คุณป้าตาบอดรูมเมทของเดดพูล, เนกาโซนิก ทีนเอจ วอร์เฮ้ด มิวแทนต์สาวที่กลับมามาพร้อมความแสบที่ทวีคูณ ฯลฯ คุณยังได้เห็นคู่ปรับใหม่ของเดดพูลอย่าง เคเบิล ที่มาพร้อมอาวุธคู่หายและแขนเหล็กสุดโหด งานนี้บอกได้คำเดียวว่า มันส์ แน่นอน

Deadpool 2 ได้ เดวิด ลิตช์ จาก John Wick มานั่งแท่นกำกับแทน ทิม มิลเลอร์ จากฝีมือรังสรรค์บทของ เร็ทท์ รีส และพอล เวอร์นิค นำแสดงโดย ไรอัน เรย์โนลด์ (เวด วิลสัน / เดดพูล), จอช โบรลิน (เคเบิล), เบรียน่า ฮิลเดอแบรนด์ (เอลลี่ ฟิมิสเตอร์ / เนกาโซนิก ทีนเอจ วอร์เฮ้ด), สเตฟาน คาพิซิค (โคลอสซัส), เซซี่ บีทซ์ (โดมิโน่), คารัน โซนี (โดพินเดอร์), เลสลี่ อักแกมส์ (บลายด์ อัล), โมเรนา บัคคาริน (วาเนสซ่า คาร์ไลส์), ชิโอริ คุสึนะ และแจ็ค เคซี่ เข้าฉาย 17 พฤษภาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE 

TAG : ทวนความเดิมตอนที่แล้ว! ก่อน Deadpool 2 จะเกรียนซ่าในตัวอย่างล่าสุด

คลิปที่เกี่ยวข้อง