คลิปที่เกี่ยวข้อง

อั้ม - เวียร์ - ไมค์ ตบเท้ารับรางวัลในงาน Mthai Top Talk-About 2018

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - งานประกาศรางวัล Mthai Top Talk-About 2018 จัดโดยเว็บไซต์ Mthai.comณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เรียกได้ว่าเป็นการมอบรางวัลที่คนบนโลกโซเชียลพูดถึงมากที่สุด โดยภายในงานมีศิลปิน ดารา นักแสดง นักร้อง ไปร่วมงานกันมากมายหลายค่าย ซึ่งนักแสดงช่อง 7 สี ที่ได้รับรางวัลนี้ ได้แก่

รางวัล Top Talk-About Actress (นักแสดงหญิงที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด) ได้แก่ อั้ม พัชราภาจากละครเรื่อง เพลิงพระนาง ในบทบาทเจ้านางอนัญทิพย์ และรางวัล Top Talk-about TV Drama (ละครฟอร์มยักษ์แห่งปี) ได้แก่ ละคร เพลิงพระนาง ที่ขณะนี้กำลังฉายรีรันช่วงบ่ายอยู่ด้วยงานนี้เจอสาวอั้ม เราก็ขอมาอัปเดตข่าวเรื่องที่เตรียมจะฟ้องร้องเพจที่เอาเธอไปเขียนข่าวทำให้เสียหาย โดยไม่ตรวจสอบให้ดีเสียก่อน เจ้าตัวบอกเลย ถ้าเพจไหนยังไม่ลบข่าวเตรียมตัวถูกฟ้องร้องแน่นอน

รางวัล Top Talk-About Guy (บุคคลชายที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดในการทำประโยชน์ให้กับสังคม)ได้แก่ เวียร์ ศุกลวัฒน์จากรายการซูเปอร์เวียร์ Super Weir โดยเวียร์เผยว่าดีใจมาก เพราะเป็นรางวัลที่นอกเหนือจากการเป็นนักแสดง

รางวัล Top Talk-about Actor (นักแสดงชายที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด)ได้แก่ ไมค์ ภัทรเดช จากละครนายฮ้อยทมิฬ ซึ่งหนุ่มไมค์บอกเลยว่าหายเหนื่อย พร้อมขอบคุณแฟน ๆ ที่คิดถึงอยู่ นับเป็นความภูมิใจในการเป็นนักแสดง ที่คนรักเราผ่านตัวละคร

TAG : สนามข่าว 7 สีสนามข่าวบันเทิงงานประกาศรางวัลMthaiMthai Top Talk About 2018อั้ม พัชราภาเวียร์ ศุกลวัฒน์ไมค์ ภัทรเดชรางวัลเอ็มไทยเพลิงพระนาง