คลิปที่เกี่ยวข้อง

บุรีรัมย์ พร้อมฉะ! กว่างโจว หวังเก็บ 3 แต้ม ลุ้นเข้ารอบฟุตบอล ACL

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

สปอร์ตแฟน - ความเคลื่อนไหวฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ตัวแทนของทีมจากประเทศไทย ลงแข่งขันนัดที่ 5 โอกาสในการเข้ารอบยังถือว่าเปิดกว้างอยู่

ความพร้อมของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เกมในลีกค่อนข้างจะแข็งแกร่งมาก ๆ ทำให้การโฟกัส เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ค่อนข้างที่จะผ่อนคลาย โบซิดาร์ บันโดวิช พร้อมกับ จักรพันธ์ แก้วพรม เผยว่า "แน่นอนเราได้รับมือกับทีมที่เก่งที่สุดในเอเชีย และตอนนี้เรายังมีโอกาสผ่านเข้ารอบ เป็นความท้าทายของสโมสรและนักเตะ ก็หวังจะทำผลงานได้ดี"

โดย เอ็ดการ์ บรูโน ดา ซิลวา และ อันเดรส ตูเญซ 2 ผู้เล่นที่มีการบาดเจ็บ เขาบอกว่า เอ็ดก้า พร้อมลงสนาม ตูเญซ อาจจะยังไม่พร้อม แต่ตัวทีเด็ดอย่าง ดิโอโก้ พร้อมแน่นอน

ส่วนทางด้าน กว่างโจว เอเวอร์แกรนด์ ที่มีปัญหาการเดินทาง ที่จริงเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวจะมาลงที่บุรีรัมย์ แต่ว่ามีเหตุเครื่องบินเสียจอดขวางรันเวย์อยู่ก็เลยลงไม่ได้ ต้องมาลงที่ดอนเมือง นักเตะต้องรอจนถึงช่วงเย็นจนกว่าจะมีไฟล์ตจากดอนเมืองไปลงร้อยเอ็ด และต่อรถบัสมาบุรีรัมย์ โดยมีการแถลงข่าวเวลา 23.45 น.

โปรแกรมฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม
กลุ่มจี
เวลา 17.00 น. เซเรโซ่ โอซาก้า พบ เชจู ยูไนเต็ด Bugaboo.tv ถ่ายทอดสด
ลิงก์ถ่ายทอดสด >> http://live.bugaboo.tv/live-streaming/373577

เวลา 18.00 น. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ กว่างโจว เอเวอร์แกรนด์ Bugaboo.tv ถ่ายทอดสด / ช่อง 7 สี เทปบันทึกการแข่งขัน เวลา 01.10 น.
ลิงก์ถ่ายทอดสด >> http://live.bugaboo.tv/live-streaming/362277

TAG : สปอร์ตแฟนบุรีรีมย์ ยูไนเต็ดกว่างโจว เอเวอร์แกรนด์ฟุตบอลฟุตบอลเอเอฟซีข่าวฟุตบอล ACLเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก