ตัวอย่างหนัง Please Stand By เนิร์ดแล้วไง! มีหัวใจนะเว้ย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม
ตัวอย่างหนัง Please Stand By เนิร์ดแล้วไง! มีหัวใจนะเว้ย

ตัวอย่างหนัง Please Stand By เนิร์ดแล้วไง! มีหัวใจนะเว้ย

ประเภทหนัง : ตลก ดราม่า/ชีวิต

นำแสดงโดย : Dakota Fanning, Toni Collette, Alice Eve

ผู้กำกับ : Ben Lewin

ผู้เขียนบท : Michael Golamco , Michael Golamco

ผู้ผลิต : Allegiance Theater, 2929 Productions

วันที่เข้าฉาย : 19 เม.ย. 2561

โลก สถานที่ชวนฉงนสำหรับ เวนดี้ หญิงสาวผู้ป่วยเป็นออทิสติกที่ฉลาดหลักแหลมและรักอิสระ เวนดี้มีกำหนดจะได้ออกจากสถานพักฟื้น ได้กลับไปอยู่กับครอบครัว ไปอยู่กับพี่สาวและลูกของเขา แต่ก่อนอื่น เธอต้องพิสูจน์ตัวเองเสียก่อน เธอเป็นแฟนเดนตายของ Star Trek ว่างเมื่อไหร่เป็นเป็นต้องนั่งเขียนแฟนฟิคชั่นของ Star Trek ทุกที เธอไม่เข้าใจผู้คนที่อยู่รายรอบแต่เธอกลับใช้ความชอบที่มีต่อซีรี่ส์เรื่องโปรดเพื่อทำความเข้าใจพวกเขา และเมื่อมีการประกาศแข่งขันเขียนบทซีรี่ส์เรื่องนี้ เวนดี้จึงรีบเขียนบทจำนวน 500 หน้าให้เสร็จสมบูรณ์เพื่อนำไปส่งประกวด แต่อุปสรรคสำคัญคือ ที่ๆ เธอต้องเดินทางไปส่งงานนั้นอยู่ห่างไปถึงหลายร้อยไมล์

เวนดี้ ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค เธอพาพีทเจ้าหมาน้อยใส่กระเป๋าพร้อมกับเงินอีกจำนวนนึง แล้วก้าวทะยานไปยังสถานที่ๆ เธอไม่เคยไปเยือนมาก่อน โดยมีจิตแพทย์ และพี่สาวของเธอ ออเดรย์ ออกเดินทางตามหาเธอมาติดๆ และด้วยความช่วยเหลือของมิตรสหายที่เธอพบรายทาง เวนดี้จึงได้เรียนรู้ที่จะทำตามความฝัน และมองหาโลกที่จะยอมรับในตัวเธอ ว่าเธอเป็นคนธรรมดาคนนึงไม่ต่างจากใครบนโลกใบนี้

TAG : ตัวอย่างหนัง Please Stand By เนิร์ดแล้วไง! มีหัวใจนะเว้ยPlease Stand By เนิร์ดแล้วไง! มีหัวใจนะเว้ยPlease Stand By เรื่องย่อPlease Stand Byเนิร์ดแล้วไง! มีหัวใจนะเว้ย

คลิปที่เกี่ยวข้อง