ลุ้นใจจะขาด! แบมแบม GOT7 ทำหน้าที่ชายไทยเข้าคัดเลือกทหาร ผลสรุปคนสมัครเต็ม รอดจับใบแดง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


เมื่อถึงเทศกาลเกณฑ์ทหารทีไรจะต้องมีเรื่องให้ลุ้นกันตลอด งานนี้ถึงตาของ แบมแบม GOT7 ไอดอลเกาหลีสายเลือดไทย เจ้าตัวขอลองดูสักตั้ง! ตัดสินใจไม่ใช้สิทธิ์ผ่อนผัน ยืดอกจับใบดำใบแดง ทำเอาเหล่าอากาเซ (ชื่อแฟนคลับ) ลุ้นกันแทบขาดใจ

โดยเมื่อเช้าวันนี้ (9/04/2561) แบมแบม GOT7 ได้เดินทางไปรายงานตัวเข้าคัดเลือกทหาร ที่วัดออเงิน เขตสายไหม ซึ่งก็มีแฟนคลับอากาเซไปร่วมลุ้นให้กำลังใจอย่างคับคั่ง ในที่สุดหลังจากที่ลุ้นกันมาทั้งวัน ผลสรุปก็ออกมาแล้วว่ามียอดผู้สมัครเข้าทำหน้าที่ทหารเต็มจำนวน 74 คน งานนี้ทำให้ แบมแบม GOT7 และผู้ที่รอคัดเลือกทั้งหมดรอดไปอย่างหวุดหวิด ไม่ต้องทำการจับใบดำใบแดง เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆ โล่งอกกันไปเลยทีเดียว

และด้วยกระแสของ เเบมเเบม GOT7 ในการเข้ารับคัดเลือกทหารจับใบดำใบแดงนั้น ไม่ใช่เพียงแค่แฟนคลับชาวไทยเท่านั้นที่รอลุ้นผล แต่ยังดังไกลไปทั่วโลก เหล่าอากาเซทั้งหลายแห่ติดแฮชแท็ก  #BamBamBlackCard ให้กำลังใจ แบมแบม GOT7 จนติดเทรนด์ทวิตโลก งานนี้เหล่าแฟนๆ คงสบายใจกันได้แล้วนะจ๊ะ ทาง Bugaboo.tv ก็ขอแสดงความดีใจกับ แบมแบม GOT7 ที่รอดจากการเกณฑ์ทหารในครั้งนี้ด้วยจ้า

BUGABOO ENTERTAIN TAG : ลุ้นใจจะขาด! แบมแบม GOT7 ทำหน้าที่ชายไทยเข้าคัดเลือกทหาร ผลสรุปคนสมัครเต็ม รอดจับใบแดงแบมแบม GOT7 รอดจับใบแดงแบมแบม GOT7 จับใบแดงแบมแบม GOT7แบมแบมGOT7#BamBamBlackCard