คลิปที่เกี่ยวข้อง

เปิดใจสาวใจเด็ด! ตบหน้า-ถ่ายคลิป หนุ่มแอบจับก้นบนรถเมล์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หญิงสาววัย 25 ปีคนหนึ่งโพสต์คลิปเตือนภัย หลังเธอถูกชายโรคจิตลวนลามขณะโดยสารรถเมล์ สาย 140 เพื่อไปทำงานย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ หลังเกิดเหตุเจ้าตัวยังใจเด็ด หันไปตบหน้าชายดังกล่าวจนเขาต้องรีบหนีลงจากรถ

นี่เป็นคลิปวิดีโอที่หญิงผู้เสียหายวัย 25 ปี ถ่ายเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยเธอระบุว่าถูกชายสวมเสื้อสีเขียวในคลิปลวนลาม โดยใช้มือจับก้น ขณะโดยสารรถเมล์สาย 140 เพื่อไปทำงานย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ โดยก่อนถ่ายคลิปเธอได้ใช้มือตบหน้าชายดังกล่าวด้วยความโมโหถึง 2 ครั้ง จากนั้นเขาก็ได้ใช้มือปิดบังใบหน้า พร้อมขอร้องไม่ให้ถ่ายภาพ และบอกว่าจะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว แต่เมื่อเธอตะโกนด่าชายรายนี้ เขาก็รีบอาศัยจังหวะช่วงรถเมล์จอดรับผู้โดยสารเดินลงรถหลบหนี เหตุเกิดช่วงเช้าวานนี้

ผู้เสียหาย เผยว่า ระหว่างอยู่บนรถ ซึ่งมีคนโดยสารแออัดเต็มทั้งคัน รู้สึกว่าชายดังกล่าวพยายามขยับเข้ามาหาเธอ จากนั้นก็เหมือนมีกระเป๋ามาโดนที่บริเวณก้น แต่เมื่อเวลาผ่านไปราว 10 นาทีก็เริ่มเอะใจ ก่อนพบว่าสิ่งนั้นไม่ใช่กระเป๋า แต่เป็นมือของชายคนดังกล่าว  

เบื้องต้นผู้เสียหายยังไม่ได้แจ้งความดำเนินคดี แต่อยากให้คลิปนี้เป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้หญิงที่ต้องโดยสารรถประจำทาง โดยเฉพาะในช่วงเวลาเร่งด่วนให้ระมัดระวังตัว เพื่อจะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อของคนร้าย

TAG : จับก้นบนรถเมล์ลวนลามบนรถเมล์แอบจับก้นลวนลาม