คลิปที่เกี่ยวข้อง

อดีตนักร้องลูกทุ่งขอความเป็นธรรม อ้างถูกทหารยศพลตรีข่มขืน ขู่ห้ามบอกใคร!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - อดีตนักแสดง-นักร้องลูกทุ่ง เข้าแจ้งความกับตำรวจกองบังคับการปราบปราบ อ้างถูกนายทหารยศพลตรีใช้กำลังข่มขืนหลายครั้ง เผยถูกข่มขู่ห้ามบอกใคร ล่าสุดมือดีแอบถ่ายรูปบ้านไปโพสต์ ระบุว่าเป็นบ้านภรรยาน้อย แล้วพาดพิงถึงนายทหารคนดังกล่าว เธอจึงกลัวว่าจะได้รับอันตราย

อดีตนักแสดงและนักร้องลูกทุ่งหญิง เปิดเผยว่า เธอถูกทหารยศพลตรีนายหนึ่งข่มขืน หลังเข้าไปขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับคดีความเรื่องที่ดินกับเครือญาติในปี 2558 และให้ความเคารพเหมือนญาติผู้ใหญ่ แต่กลับถูกข่มขืนกระทำชำเรากว่า 5 ครั้ง พร้อมข่มขู่ไม่ให้ไปบอกใคร

เธอเล่าว่า ขณะนั้นต้องการกู้ยืมเงิน ซึ่งนายทหารคนดังกล่าวได้แนะนำให้ไปกู้กับนายทุนคนหนึ่งในภาคอีสาน แล้วโทรศัพท์ให้เธอขับรถจากพัทยา ไปหาที่บ้านพักในค่ายทหารแห่งหนึ่งในจังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อไปพบกับนายทุน ซึ่งเธอนำข้อความในไลน์ที่พูดคุยกันระหว่างเดินทางมายืนยัน ระบุว่าพยายามขอไปพบในช่วงเช้า แต่นายทหารให้เข้าไปหาที่บ้าน เมื่อไปถึงพบนายทหารอยู่บ้านเพียงคนเดียว พร้อมออกอุบายให้เธอนอนพักห้องเดียวกัน โดยอ้างว่าป่วย กระทั่งช่วงเช้าเธอถูกขืนใจ

นายทหารคนดังกล่าวยังพยายามติดต่อ แล้วส่งพลทหาร 8-10 คน มาช่วยต่อเติมบ้านพัก แต่เธอต้องจ่ายค่าจ้างและเช่าห้องให้อยู่ โดยขณะนั้นนายทหารอ้างว่าจะมาตรวจงาน ทำให้เธอถูกข่มขืนในบ้านของตัวเองอีกหลายครั้ง

กระทั่งไม่นานมานี้ มีคนแอบถ่ายรูปบ้านของเธอ ไปโพสต์ในเพจเฟซบุ๊ก ระบุว่าเป็นบ้านภรรยาน้อย แล้วพาดพิงถึงนายทหารคนดังกล่าว ทำให้เธอถูกต่อว่า และกลัวจะเกิดอันตราย

หลังเกิดเหตุผู้เสียหายเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจท้องที่เกิดเหตุ ระหว่างนั้นมีคนอ้างเป็นตำรวจชั้นผู้ใหญ่พยายามโทรศัพท์มาขอไกล่เกลี่ย เธอจึงตัดสินใจเข้าร้องเรียนกับตำรวจกองบังคับการปราบปราม และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อดำเนินคดี เนื่องจากกลัวไม่ได้รับความเป็นธรรม

TAG : ทหารยศพลตรีข่มขืนทหารข่มขืนนักร้องลูกทุ่งถูกข่มขืนนักร้องลูกทุ่งถูกทหารข่มขืน