คลิปที่เกี่ยวข้อง

นาทีชีวิต! ชายวัย 32 ปี เครียด-น้อยใจภรรยา ปีนเสาไฟฟ้า หวังฆ่าตัวตาย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายวัย 32 ปี เกิดน้อยใจภรรยา หลังมีปัญหาทะเลาะกันบ่อยครั้ง ตัดสินใจปีนเสาไฟฟ้า มือจับสายไฟแรงสูง หวังกระโดดลงมาฆ่าตัวตาย โชคดีภรรยาตามมาพบ พูดเกลี้ยกล่อมจนยอมลงมาอย่างปลอดภัย

ตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา พร้อมอาสากู้ภัย ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุอยู่ด้านข้างโรงพยาบาลพุทธโสธร อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา บริเวณสะพานลอยทางข้ามระหว่างโรงพยาบาลและศูนย์การแพทย์ พบชายกำลังยืนอยู่บนเสาไฟฟ้าแรงสูงเหยียบเหล็ก ส่วนมือซ้ายจับสายไฟแรงสูง ผู้ที่พบเห็นเหตุการณ์พยายามร้องตะโกนให้ชายคนดังกล่าวลงมา แต่ไม่เป็นผล

เจ้าหน้าที่จึงนำรถกระเช้าพร้อมอุปกรณ์เข้าให้การช่วยเหลือ ขณะที่ นายอำเภอเมืองฉะเชิงเทรา สั่งการให้เร่งช่วยประสานหาญาติของชายคนดังกล่าวมาช่วยเกลี้ยกล่อม เวลาผ่านไปนานกว่า 10 นาที ภรรยาของชายที่ปีนอยู่บนเสาไฟเดินทางมาถึง และพยายามพูดจาให้สามียอมลงมา แต่เนื่องจากอากาศที่ร้อนประกอบกับความเครียดที่มีอยู่ ทำให้ชายคนนี้พยายามจะกระโดดหนี ไม่ยอมให้ภรรยาขึ้นไปรับ ต้องใช้เวลาพูดจาหว่านล้อมอยู่พักใหญ่ จนสุดท้ายยอมให้รถกระเช้ารับตัวลงมาได้อย่างปลอดภัย ท่ามกลางความโล่งใจของผู้คนที่มายืนลุ้นให้กำลังใจ

ภรรยาผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้พาสามีไปรับยาที่โรงพยาบาลพุทธโสธร แต่ในช่วงที่ตนเองเดินไปรับยา กลับออกมาก็ไม่พบสามีแล้ว จนมีเจ้าหน้าที่แจ้งประกาศตามหาญาติ จึงรีบวิ่งออกมาดู และก็พบว่าผู้ที่ปีนเสาไฟคือสามีของตน ส่วนสาเหตุนั้นสามีมีความเครียดและปัญหากับตนเอง ทะเลาะกันบ่อยครั้ง เรื่องเลี้ยงดูลูก คาดว่าสามีน่าจะเกิดความน้อยใจ จึงตัดสินใจปีนเสาไฟฟ้าหวังจะคิดสั้นดังกล่าว โชคดีที่มีคนมาพบและช่วยเหลือไว้ได้ทัน

TAG : ปีนเสาไฟฟ้าชายปีนเสาไฟฟ้า