คลิปที่เกี่ยวข้อง

รวบแล้ว! 2 พี่น้องบงการฆ่าสามี-ภรรยาเจ้าของตลาดปลาโรงเกลือ จ.สระแก้ว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - เจ้าหน้าที่นำหมายจับเข้าจับกุม นายกเทศมนตรีตำบลคลองหาด และสมาชิกสภาจังหวัดสระแก้ว 2 พี่น้อง หลังสืบสวน พบว่าเป็นผู้บงการฆ่าสองสามีภรรยา เจ้าของตลาดปลาโรงเกลือ จังหวัดสระแก้ว

เจ้าหน้าที่สนธิกำลังนำหมายจับศาลจังหวัดสระแก้ว เข้าควบคุมตัว ร้อยเอกสุเทพ มากสาคร นายกเทศมนตรีตำบลคลองหาด ที่สำนักงานเทศบาลคลองหาด และเข้าควบคุมตัว ร้อยเอกทองทศ มากสาคร ที่บ้านพัก บริเวณตลาดอินโดจีน ตรงข้ามกับตลาดโรงเกลือ ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน

สำหรับผู้ต้องหาทั้ง 2 คน เป็นพี่น้องกัน แนวทางการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ พบว่ามีความเชื่อมโยงกับการบงการฆ่า นายพิพัฒน์ ตั้งพงศ์ทอง และนางสายันต์ จันทา สองสามีภรรยา เจ้าของธุรกิจตลาดปลาโรงเกลือ อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว ที่บ้าน เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยได้นำตัวทั้ง 2 คน ไปสอบสวนที่กองกำลังบูรพา อำเภอวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว

สำหรับเหตุดังกล่าวเกิดเมื่อคืนวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยคนร้าย 4 คน ได้เข้าไปที่บ้านของ นายพิพัฒน์ แล้วใช้อาวุธมีดปาดคอทั้ง นายพิพัฒน์ และนางสายันต์ เสียชีวิต ก่อนจะหลบหนีไป จากการสอบสวนพบว่าผู้ต้องหาทั้ง 2 คนเป็นผู้บงการฆ่า สาเหตุมาจากเรื่องการเมืองท้องถิ่น และเรื่องฆ่าล้างหนี้ ส่วนผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ จับกุมแล้ว 3 คน และอยู่ระหว่างติดตามจับกุมอีก 1 คน

TAG : ฆ่าเจ้าของตลาดปลาโรงเกลือเจ้าของตลาดปลาโรงเกลือฆ่าสามีภรรยาเจ้าของตลาดสายันต์โรงเกลือฆ่าเจ้าของตลาดสายันต์โรงเกลือเจ้าของตลาด