คลิปที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าอำมหิต! จับแล้วผัวยิงเมียท้อง 5 เดือน ดับต่อหน้าลูกชาย 3 ขวบ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจแจ้ง 6 ข้อหาหนัก สามียิงภรรยาท้อง 5 เดือน ต่อหน้าบุตรชายอายุ 3 ขวบ จนเสียชีวิต ค้นรถยังพบยาบ้า-ไอซ์

ความคืบหน้าหลัง ตำรวจ สภ.เทพสถิต จังหวัดชัยภูมิ ควบคุมตัวสามี อายุ 26 ปี ชาวตำบลโป่งนก อำเภอเทพสถิต ที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงภรรยาที่กำลังตั้งท้อง 5 เดือน จนเสียชีวิต ต่อหน้าบุตรชายอายุ 3 ขวบ เมื่อวานนี้ แล้วนำศพภรรยาขึ้นรถไปบ้านญาติ ทำให้ตำรวจต้องเจรจานานกว่า 4 ชั่วโมง เพื่อให้คนร้ายมอบตัว สุดท้ายต้องทุบประตูรถจนจับกุมตัวได้

ล่าสุดวันนี้ ตำรวจแจ้งข้อหาสามีคนดังกล่าว 6 ข้อหา ประกอบด้วย ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 เพื่อจำหน่าย, พกอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาต, เสพยาเสพติดให้โทษ, เสพยาขณะขับรถ และซ่อนเร้น ย้าย หรือทำลายศพ หรือส่วนของศพ เพื่อปิดบังการเกิด การตาย หรือเหตุแห่งการตาย

ซึ่งตำรวจค้นในรถพบอาวุธปืนสั้นไทยประดิษฐ์ 2 กระบอก, อาวุธขนาด 9 มม. 1 กระบอก, ยาบ้า 290 เม็ด และไอซ์ 3 กรัม ส่วนการสืบสวนขณะนี้ตำรวจ สภ.เทพสถิต ไม่เปิดข้อมูล พร้อมระบุว่าต้องรอให้ พลตำรวจตรีสมพจน์ ขอมปรางค์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ ลงพื้นที่สอบปากคำผู้ต้องหา และขยายผลหาตัวผู้ที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด ก่อนที่วันพรุ่งนี้ตำรวจจะนำตัวผู้ต้องหาส่งฝากขังที่ศาล

TAG : หนุ่มคลั่งเมายาบ้ายิงภรรยาท้องเสียชีวิตผัวฆ่าเมียหนุ่มเมายาบ้ายาบ้า