คลิปที่เกี่ยวข้อง

เชิญร่วมกิจกรรม เช้านี้เที่ยวข้ามภาค ที่จังหวัดตรัง กับ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับรายการเช้านี้ที่หมอชิต จัดกิจกรรม "เช้านี้เที่ยวข้ามภาค" พาคุณผู้ชมไปเที่ยวกับนักแสดงช่อง 7 สี ที่จะพาคุณผู้ชมไปเที่ยว 5 ภาคทั่วประเทศแบบเจาะลึกเข้าถึงวิถีชุมชน

ทริปที่ 2 คุณปุ๊กลุก ฝนทิพย์ จะพาไปเที่ยวทะเลใต้ พร้อมกับพาไปย้อนอดีตเมืองกันตัง ที่จังหวัดตรัง และไม่พลาดที่จะชิมหมูย่างเมืองตรังที่เลื่องชื่อด้วย

กติกาง่าย ๆ เพียงโพสต์ภาพที่คุณไปเที่ยวข้ามภาคในเพจรายการ "เช้านี้ที่หมอชิต" พร้อมเขียนบรรยายว่า "ทำไมถึงอยากไปเที่ยวกับเรา" บอกสถานที่ที่คุณไปเที่ยวและจังหวัดที่อาศัยอยู่ พร้อมติดแฮชแท็ก #เช้านี้เที่ยวข้ามภาค จากนั้นแชร์วิดีโอกิจกรรมให้เป็นสาธารณะ

ผู้ที่ได้รับเลือกจากคณะกรรมการ จะได้ร่วมทริปท่องเที่ยวแบบ Exclusive กับคุณปุ๊กลุก ฝนทิพย์ 5 รางวัล ๆ ละ 2 ท่าน ประกาศผลทริปที่ 2 ภาคใต้ วันที่ 27 เมษายน 2561 ในรายการเช้านี้ที่หมอชิต และแฟนเพจ เช้านี้ที่หมอชิต โดยจะเดินทางวันที่ 3-4 พฤษภาคม 2561

นอกจากนั้น ผู้ที่ส่งรูปถ่ายมาร่วมกิจกรรมยังมีสิทธิ์ได้รับรางวัลพิเศษจากนักแสดงช่อง 7 สี และตั๋วเครื่องบินไป-กลับภายในประเทศทุกสัปดาห์

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตเช้านี้เที่ยวข้ามภาคเช้านี้เที่ยวข้ามภาค ตรังปุ๊กลุก ฝนทิพย์ปุ๊กลุก เช้านี้เที่ยวข้ามภาคเที่ยวตรังหมูย่างเมืองตรัง