คลิปที่เกี่ยวข้อง

ช็อก! บุกข่มขืนยายวัย 73 ปี เชือกรัดคอฆ่าโหด รวบโจ๋วัย 17 สอบเค้น

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สลด! พบศพยายวัย 73 ปีชาว อ.คูเมือง บุรีรัมย์ ถูกฆ่าโหดในบ้านพักกลางดึก พบร่องรอยบาดแผลตามร่างกาย และถูกข่มขืน ก่อนใช้เชือกรัดคอจนเสียชีวิต ตำรวจรวบตัววัยรุ่น 17 ปี ต้องสงสัยมาสอบเค้น

ตำรวจ สภ.คูเมือง ไปตรวจสอบเหตุฆาตกรรมภายในบ้านพักหลังหนึ่ง หมู่ 4 บ้านตะค้อ ตำบลพรสำราญ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ติดถนนกลางหมู่บ้าน พบประตูหลังบ้านมีร่องรอยถูกงัด ภายในบ้านพบศพหญิง อายุ 73 ปี นอนเสียชีวิตในท่านอนหงาย มีร่องรอยฟกช้ำตามร่างกาย ลำคอและใบหน้าหลายแห่ง โดยมีเชือกไนล่อนวางพาดที่ลำคอ นอกจากนี้ยังพบร่องรอยคล้ายถูกการล่วงละเมิดทางเพศ เจ้าหน้าที่จึงนำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาล เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง

น้องสาวผู้ตาย ให้การว่า สามีพี่สาวเสียชีวิตไปนานแล้ว ผู้ตายอาศัยอยู่กับหลานชายมานาน จนกระทั่งหลานแต่งงานไปอยู่กับภรรยาต่างหมู่บ้าน ในช่วงหลังพี่สาวจะอยู่คนเดียวมาโดยตลอด คืนเกิดเหตุคาดว่าช่วงกลางดึก มีเพื่อนบ้านได้ยินเสียงร้องแล้วเงียบไป แต่ไม่เอะใจ จนกระทั่งรุ่งเช้า มีคนไปเรียกแต่ไม่เปิดบ้าน เมื่อไปดูหลังบ้านพบประตูเปิด โดยพี่สาวได้เสียชีวิตแล้วรู้สึกเสียใจมากเพราะในหมู่บ้านนี้ไม่เคยมีเรื่องร้ายแรงเกิดขึ้นถึงขนาดนี้ หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุตำรวจได้กระจายกำลังออกติดตามไล่ล่าตัวคนร้าย กระทั่งพบวัยรุ่นชายอายุประมาณ 17 ปี เป็นคนในหมู่บ้านเดียวกัน ท่าทางมีพิรุธและต้องสงสัย อยู่บริเวณป่าอ้อยท้ายหมู่บ้าน จึงได้นำตัวไปสอบปากคำ และควบคุมตัวไว้ที่ สภ.คูเมือง เพื่อรอผลพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ที่ชัดเจนอีกครั้ง

TAG : ฆาตกรรมละเมิดทางเพศคนแก่เชือกรัดคอฆ่าข่มขืน