แฉ! จับ รองสารวัตรสืบสวนกระบี่ค้ายาบ้าซะเอง ขายมานานไม่มีใครกล้าจับ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 สั่งดำเนินคดีเฉียบขาดรองสารวัตรสืบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองกระบี่ ค้ายาบ้า และล่าสุดเผยคลิปขณะ ตชด. เข้าค้นบ้านเจอยาบ้าซ่อนในกล่องรับสัญญาณโทรทัศน์

นี่เป็นภาพคลิปวีดีโอที่ ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 426 จังหวัดกระบี่ บันทึกเอาไว้เป็นหลักฐาน ขณะนำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านของ ร้อยตำรวจตรี สุพจน์ อามาตย์ รองสารวัตรสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกระบี่ หลังจับร้อยตำรวจตรีสุพจน์ ได้พร้อมของกลางยาเสพติดจำนวนหนึ่ง ริมถนนมหาราช อำเภอเมืองกระบี่ จึงคุมตัวไปตรวจค้นบ้านพัก โดยมีภรรยาของตำรวจคนดังกล่าวอยู่ด้วย ซึ่งจากการตรวจค้นพบยาบ้า 600 เม็ด ถูกซุกซ่อนเอาไว้ในกล่องรับสัญญาณโทรทัศน์ และยังพบไอซ์อีกจำนวนหนึ่ง ซึ่งจะเห็นได้ว่าทางเจ้าหน้าที่ ตชด.ชุดจับกุม ไม่ได้มีการบังคับใด ๆ แต่เป็นการยอมรับด้วยจำนนต่อหลักฐาน

การจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากตำรวจตระเวนชายแดนที่ 426 สามารถจับวัยรุ่นเสพยาเสพติดได้ จึงสอบสวนขยายผลจนทราบว่า ซื้อยาบ้าจากนายตำรวจคนดังกล่าว จึงให้วัยรุ่นรายนี้ล่อซื้อยาบ้าอีกครั้งโดยนัดส่งมอบกันที่ริมถนนมหาราช เมื่อถึงเวลา ร้อยตำรวจตรีสุพจน์ แต่งเครื่องแบบเต็มยศขับรถกระบะมาจอด และส่งมอบยาบ้าให้วัยรุ่นที่เป็นสาย ตำรวจตระเวนชายแดนจึงแสดงตัวจับกุม โดยมีข้อมูลว่า ตำรวจนายนี้มีพฤติกรรมขายยาเสพติดมานานแต่ไม่มีใครกล้าจับ กระทั่งถูกตำรวจตระเวนชายแดนจับในครั้งนี้ ขณะที่ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 ได้กำชับให้ดำเนินคดีทั้งทางวินัยและอาญาอย่างเฉียบขาด

TAG : ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8ตำรวจค้ายาบ้ายาเสพติดล่อจับตำรวจค้ายาบ้า

คลิปที่เกี่ยวข้อง