คลิปที่เกี่ยวข้อง

เพื่อนบ้านโหด! ฉุนหมาเห่าเสียงดัง คว้าปืนยิงยกครัวพ่อแม่ลูกสาหัส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจ สภ.วิชิต ภูเก็ต ขออนุมัติศาลออกหมายจับชายอารมณ์ร้อนใช้ปืนยิงเพื่อนบ้าน จนบาดเจ็บสาหัส สาเหตุมาจากสุนัขของบ้านผู้บาดเจ็บเห่าเสียงดัง

คนร้ายบุกเข้าไปยิงเจ้าของบ้าน ที่บ้านพักหลังหนึ่งหมู่บ้านธินวุฒิ ซอย 3 ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก ตำบลวิชิตอำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต กลางดึกคืนวานนี้ มีผู้บาดเจ็บ 3 คน เป็นพ่อแม่และลูก ทราบชื่อคือ นายสมชาย เคียงจันทร์ อายุ 42 ปี มีบาดแผลถูกยิงที่บริเวณลำคอซ้าย 1 นัด เลือดไหลนองพื้นอาการสาหัส นางสาวอุรารัตน์ ส่องสิริสมบัติ อายุ 43 ปี ภรรยาถูกยิงที่แขน 1 นัด ขา 1 นัด บริเวณเอว 2 นัด นิ้วมือขวาหัก และนายธนวัฒน์ เคียงจันทร์ อายุ 20 ปี ลูกชายถูกยิงที่ขาขวา ถูกนำส่งโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต ตรวจสอบพบปลอกกระสุนปืนขนาด 11 มิลลิเมตร ตกกระจายเกลื่อนพื้น โดยที่นายสมชายนั้นมีอาชีพเป็นครูสอนนาฏศิลป์

หลังเกิดเหตุผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต สั่งการให้เจ้าหน้าที่ออกไล่ล่าคนร้ายตามเส้นทางต่าง ๆ พร้อมเปิดเผยว่า อาการของครูสอนนาฏศิลป์และภรรยา ยังสาหัสให้การไม่ได้ ส่วนลูกชายนั้นถูกยิงเข้าที่ขายังให้การได้ เล่าว่าเมื่อเวลาประมาณ 23.30 น.คืนวานนี้ สุนัขที่บ้านได้เห่าเสียงดัง จนนายพันปกรณ์ สุวรรณฤทธิ์ เพื่อนบ้านได้เดินมาเตือน นายสมชาย ให้ดูแลให้สุนัขหยุดเห่า นายสมชายจึงนำสุนัขไปกักไว้หลังบ้าน แต่ก็ยังเห่าอยู่เหมือนเดิม จากนั้นประมาณ 5 นาที นายพันปกรณ์ ได้ย้อนกลับมาอีกครั้งโดยถือปืนขนาด 11 มิลลิเมตร เข้ามาในบ้านแล้วยิงใส่นางสาวอุรารัตน์จากนั้นยิงนายธนาวัฒน์ ที่เข้าไปห้าม ระหว่างนั้นนายสมชาย เดินออกมาจากหลังบ้าน นายพันปกรณ์จึงหันปากกระบอกปืนยิงใส่นายสมชายอีกคน จนบาดเจ็บสาหัส ก่อนที่นายพันปกรณ์ จะเดินออกจากจากบ้านขึ้นรถกระบะขับหลบหนีไป

ล่าสุด ศาลจังหวัดภูเก็ตได้อนุมัติหมายจับในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาต และไม่มีเหตุอันควร

ขณะที่ ตำรวจมีข้อมูลว่า ผู้ต้องหารายนี้หลบหนีออกนอกพื้นที่ จังหวัดภูเก็ต แล้ว แต่เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนออกไล่ล่าข้ามจังหวัด คาดว่าจะหลบหนีไปยังบ้านเกิดที่จังหวัดพัทลุง พร้อมกำชับให้เจ้าหน้าที่ระมัดระวังเนื่องจากผู้ต้องหามีอาวุธ โดยคาดว่าน่าจะได้ตัวเร็ว ๆ นี้

TAG : ยิงเพื่อนบ้านยิงครูสอนนาฏศิลป์เพื่อนบ้านทะเลาะกัน