คลิปที่เกี่ยวข้อง

แตกตื่น! กู้ภัย-อปพร.ทะเลาะเดือดหน้ารพ.สาวโดนกระสุนลูกหลง ยิงใส่กลางวง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เมื่อคืนที่ผ่านมาเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัย กับเจ้าหน้าที่อปพร.เขตสายไหมทะเลาะกันหน้าโรงพยาบาล ก่อนถูกมือมืดใช้ปืนยิงใส่กลางวง ทำให้กระสุนถูกหญิงสาวได้รับบาดเจ็บ

ตำรวจสน.บางเขน เดินทางเข้าตรวจสอบโรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล ย่านบางเขน กรุงเทพมหานคร หลังรับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าโรงพยาบาล ที่เกิดเหตุอยู่ใกล้กับประตูทางออกของโรงพยาบาล พบผู้บาดเจ็บคือนางสาวสาวิตรี ตรีวิเศษ อายุ 22 ปี ถูกยิงด้วยปืนขนาด .22 บริเวณไหล่ขวาและแก้มซ้าย

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำโรงพยาบาล เล่าว่าก่อนเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่อปพร.เขตสายไหม ได้นำผู้บาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถชน จากบริเวณหน้าโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 75 มาส่งที่โรงพยาบาล จากนั้นมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย จากมูลนิธิร่วมกตัญญู ขับรถตามมา เพื่อทวงถามอุปกรณ์กู้ชีพ ที่ทางกลุ่มอปพร.เขตสายไหม ยืมมาขณะช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ ระหว่างนั้นการพูดคุยของทั้ง 2 ฝ่าย เกิดมีปากเสียงกัน ตกลงกันไม่ได้ เรื่องการรับผู้บาดเจ็บ ทำให้ทั้งสองฝ่ายยกพวกตะลุมบอนเข้าใส่กัน แต่จากนั้นจู่ ๆ มีคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์มา แล้วชักปืนยิงใส่กลุ่มเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ทำให้กระสุนถูกนางสาวสาวิตรี ซึ่งเป็นแฟนสาว ของเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ได้รับบาดเจ็บ

หลังเกิดเหตุ ตำรวจสน.บางเขน นำกลุ่มอปพร.เขตสายไหม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ไปสอบปากคำอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ส่วนคนร้ายที่ก่อเหตุยิงพบว่าเป็นชายวัยรุ่น รูปร่างสูงประมาณ 160 เซนติเมตร ตอนนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุ เพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

TAG : กู้ภัยทะเลาะกันเจ้าหน้าที่กู้ภัยทะเลาะกันกู้ภัยทะเลาะกันในโรงพยาบาลเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญูทะเลาะวิวาทในโรงพยาบาล