คลิปที่เกี่ยวข้อง

รีวิวหนัง Rampage ใหญ่ชนยักษ์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

แม้ว่าหนังที่สร้างจากเกมส์ในหลายๆ เรื่องนั้นยังคงไม่สมบูรณ์เท่าที่ควร แต่ Rampage กลับทำออกมาได้ดีเกินคาด ด้วยเนื้อเรื่องที่แต่งเพิ่มเติ่มขึ้นมาใหม่ ไม่ได้อิงจากในเกมส์ 100% แต่ก็สามารถดึงตัวละครในเกมส์ออกมาได้มันส์หยุดโลก

ว่าด้วยเรื่องของนักแสดงนำอย่าง เดอะร็อค หรือ ดเวย์น จอห์นสัน เรียกได้ว่าเล่นเรื่องไหนเรื่องนั้นก็จะปังตลอด ใน Rampage ก็เช่นกัน เดอะร็อค เอาอยู่มากๆ จนสงสัยว่าเขาไม่ใช่คนธรรมดารึเปล่า ในส่วนของการสร้างสัตว์อสูรกายยักษ์ นี่เหมือนหลุดออกมาจากในเกมส์สร้างภาพเสมือนจริงออกมาได้เป๊ะเว่อร์ เรื่องนี้ชนเป็นชน! ต่อสู้กันได้มันส์สมใจอยากมาก แถมพล็อตเรื่องที่เสริมตัวละครของคนให้มีความผูกพันกับสัตว์อย่างพระเอก โอโคเย และ จอร์จ กอริล่าเพื่อนคู่ใจที่โดนสารเเปลงกายภาพให้กลายเป็นสัตว์ตัวบิ๊ก ก็ทำให้คนเขียนเสียแอบน้ำตาให้หนังเรื่องนี้ไปไม่น้อย แต่เจ้าจอร์จนี่กวนโอ๊ยสุดๆ น่าจับตี

Rampage เหมือนทำขึ้นมาให้คนดูได้กอบโกยความมันส์เน้นการต่อสู้แบบจัดเต็ม ตึกพังบ้านถล่ม ถ้าไม่คิดเยอะเราก็จะดูสนุก พระเอกนี่สู้เจ้าสัตว์ยักษ์แบบบ้าคลั่งมากๆ แต่เสียดายหนังสั้นไปหน่อย น่าจะยาวกว่านี้อีกนิดจะสนุกกว่านี้

สรุปใครที่อยากดูหนังมันส์ๆ ในช่วงสงกรานต์นี้ Rampage ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ควรค่าแก่การดู เจ้าจอร์จกอริล่ายักษ์น่าจะสามารถครองใจใครหลายๆ คนได้อยู่หมัด เดอะร็อคยังไงก็คือเดอะร็อคสมชื่อ! คะแนน 8.5 /10

BUGABOO MOVIE รีวิวหนัง Rampage ใหญ่ชนยักษ์


Rampage ใหญ่ชนยักษ์


Rampage ใหญ่ชนยักษ์


Rampage ใหญ่ชนยักษ์

TAG : รีวิวหนัง Rampage ใหญ่ชนยักษ์รีวิวหนัง RampageRampage ใหญ่ชนยักษ์Rampageใหญ่ชนยักษ์