คลิปที่เกี่ยวข้อง

สาวเก๋งแดงเครียดหนัก! สังคมรุมประณาม ยอมรับผิดขวางรถฉุกเฉิน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ผู้หญิงที่ขับรถยนต์สีแดงไม่หลบทางให้รถฉุกเฉิน เครียดหนัก! ร้องไห้ตลอดเวลา แต่ยังมาทำงานตามปกติ และยอมรับผิดทุกอย่าง พร้อมถูกตั้งคณะกรรมการสอบแล้ว โดยจะนำเรื่องส่วนตัวมาสอบสวนด้วย

ยังเป็นเรื่องดราม่าในโซเซียลมีเดีย จากเหตุการณ์ที่รถยนต์สีแดงไม่หลบทางให้รถฉุกเฉิน ซึ่งในเวลาต่อมา ผู้ป่วยที่อยู่ภายในรถฉุกเฉินเสียชีวิต ทำให้ชาวเน็ตและสังคมตามรุมประณามการกระทำดังกล่าวอย่างมาก

ในวันนี้ ทางโรงพยาบาลราชวิถี ซึ่งเป็นต้นสังกัดที่ นางสาวจิราพร จุ้ยเสงี่ยม ผู้ขับรถยนต์สีแดง ทำงานอยู่ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่ธุรการ ได้ออกมาชี้แจงว่าขณะนี้ได้ตั้งคณะกรรมการสอบข้อเท็จจริงกรณีที่เกิดขึ้นแล้ว ซึ่งเบื้องต้ง นางสาวจิราพร ยืนยันว่าตัวเองขับรถไม่เก่ง ไม่ชินทาง และตกใจกับเหตุการณ์ในขณะนั้น จึงไม่ได้หลบให้รถฉุกเฉิน แต่เรื่องที่เกิดขึ้นกระทบต่อจริยธรรม กฎหมาย และองค์กร จึงต้องสอบสวน โดยจะนำประเด็นส่วนตัวมาพิจารณาด้วย โดยเฉพาะประเด็นที่ชาวเน็ตระบุว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาจากเรื่องส่วนตัว ที่ นางสาวจิราพร เคยคบหาและได้เลิกรากับเจ้าหน้าที่ในบริษัทรถฉุกเฉิน และมาพบกันโดยบังเอิญบนถนน จนทำให้ชายหนุ่มที่นั่งมาด้วยไม่พอใจ จนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

สำหรับ นางสาวจิราพร++++++++++++++++++++ ขณะนี้ ยังมาทำงานตามปกติแต่สภาพจิตใจแย่มาก ไม่สามารถออกมาพบหรือชี้แจงต่อสื่อมวลชนได้ แต่ได้ยอมรับผิดทุกอย่าง และขอโทษสังคม รวมถึงองค์กรกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

TAG : สาวเก๋งแดงขวางทางรถฉุกเฉินดราม่าสาวเก๋งแดงสาวขับเก๋งขวางกู้ชีพ