ฉาว! อ้างเป็นพระหลอกเด็ก 4 คนบวชเณร สุดท้ายโดนทำอนาจาร จะข่มขืน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


เกิดเรื่องราวสุดฉาวที่เกิดขึ้นกับวงการสงฆ์อีกแล้ว เมื่อญาติแจ้งเรื่องราวกับเพจดังอย่าง แหม่มโพธิ์ดำ ว่า หลาน 4 คน ถูกชายอ้างเป็นพระ หลอกเด้กไปบวช สุดท้ายกระทำอนาจารเด็กจนหวาดผวา ญาติต้องรีบช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

โดยข้อความทั้งหมดระบุว่า

" #อุทธาหรณ์สอนใจ #พระบ้ากามหลอกเอาเด็กจากพ่อแม่ไปบวช #กระทำอนาจารเด็กหนีวงแตก

ควีน มีเรื่องให้ช่วย อยากให้แชร์ เป็นประสบการณ์ หลานๆผมโดนหลอกไปบวชเณร 4คน ด้วยความว่าเห็นเป็นพระ และคนพามารู้จักกัน(เค้าก็ไม่รู้ว่ามันเป็นคนนิสัยแบบนี้) สรุปสั้นๆก่อนนะ เมื่อเย็นวันอังคารที่09/04/61 พระมาทำพิธีปลงผมถึงบ้าน ตามรูปนะ ว่าจะเอาบวชเณรวัดชื่อดังย่านภาษีเจริญ ด้วยความใว้ใจเลยให้ไปกับพระ+นึกว่าคนนำพาจะไปด้วย

พอเย็นวันนี้(10/04/61)ประมาณ6โมงเย็น เด็กๆโทรมาเสียงสั่นเสียงคลอน บอกถูกพระลวนลาม จับชักว่าว เดินเอากะดอมาถูตูด จะโดนข่มขืนว่ะควีน พรุ่งนี้จะไปลงบันทึกประจำวัน ตอนนี้เด็กกลับมาปลอดภัยแล้ว ตอนแรกพระเถื่อนมันไม่ยอมเอาเด็กไปวัด แต่ไปเปิดห้องอยู่แถวหมอชิต2 ลวนลามทั้งคืน พอไปวัด เด็กๆเลยหาทางหนีออกจากวัดกัน ได้พลเมืองดีช่วยติดต่อกลับมาบ้าน"

ทั้งนี้ หลังจากที่ทราบข่าว เจ้าหน้าที่บ้านพักเด้กและครอบครัว กรุงเทพฯ เข้าไปช่วยเหลือ โดยมีการสอบถามเรื่องราวจากทั้งเด็ก และผู้ปกครองเองเอง ซึ่งล่าสุดเด็กทั้ง 4 คนปลอดภัยแล้ว

BUGABOO NEWS
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ้ก 
แหม่มโพธิ์ดำ

TAG : พระหลอกเด็กบวชพระอนาจารเด็ก