คลิปที่เกี่ยวข้อง

พนักงานช่อง 7 สี ประกวดแต่งกายเสื้อลายดอก ฉลองสงกรานต์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ช่อง 7HD จัดกิจกรรม "7HD รักษ์ประเพณีปีใหม่ไทย" ประกวดแต่งกายผ้าลายดอก ฉลองเทศกาลสงกรานต์

สีสันที่ช่อง 7HD วันนี้ สดใสไปด้วยชุดเสื้อผ้าลายดอก ประชันความสวยงาม ที่สาว ๆ หนุ่ม ๆ พนักงานสวมใส่ ด้วยสไตล์ประยุกต์ ทั้งสไบลายดอกย้อนยุค สืบสานประเพณีไทย และเข้าร่วมกิจกรรม "7HD รักษ์ประเพณีปีใหม่ไทย" ร่วมสรงน้ำขอพรพระพุทธรูปสัมฤทธิ์เก่าแก่ประจำสถานี เพื่อความเป็นสิริมงคลขึ้นปีใหม่ ภายในห้องโถงชั้นล่าง อาคาร 2 ชั้น 1 พร้อมเปิดให้สรงน้ำพระไปจนถึงวันที่ 17 เมษายนนี้

สำหรับกิจกรรมประกวดแต่งกายผ้าลายดอก และถ่ายภาพส่งเข้าประกวดชิงรางวัลจากช่างภาพมืออาชีพ "ชมรมถ่ายภาพ 7 สี" ซึ่งพนักงานแต่ละฝ่ายจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าลายดอก มาลัยคล้องคอ และชูป้าย สร้างความสุขและรอยยิ้มให้พนักงาน ที่พร้อมใจกันแต่งกายสีสันเสื้อลายดอก ที่กลายเป็นแฟชั่น และเป็นสัญลักษณ์ของความสดใส ร่วมฉลองเทศกาลสงกรานต์

กิจกรรม "7HD รักษ์ประเพณีปีใหม่ไทย" เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นภายในสถานีอย่างต่อเนื่อง ปีนี้ได้จัดประกวดแต่งกายผ้าลายดอก ทั้งประเภทเดี่ยวและประเภททีม ชิงเงินรางวัล และสะท้อนถึงประเพณีปีใหม่ไทยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ สร้างความสามัคคี การมีส่วนร่วม ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของพนักงาน กับเพื่อนร่วมงานฝ่ายต่าง ๆ เพื่ออนุรักษ์สืบสานประเพณีวัฒนธรรมไทยด้วย

และปีนี้ ทีมข่าวช่อง 7HD จะแต่งกายเสื้อผ้าลายดอกไปร่วมกิจกรรมการจัดงานรื่นเริงประเพณีสงกรานต์จากสถานที่หลัก ๆ อาทิ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดขอนแก่น ถนนข้าวสาร และถนนสีลม เป็นต้น

TAG : ประกวดแต่งกายเสื้อลายดอกสงกรานต์สงกรานต์ 2561งานสงกรานต์สงกรานต์ ช่อง77HD รักษ์ประเพณีปีใหม่ไทย