คลิปที่เกี่ยวข้อง

ประเดิม 7 วันอันตรายเชียงใหม่ หนุ่มลูกครึ่ง ซิ่งกระบะชนเสาคอนกรีตดับคาที่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ประเดิมอุบัติเหตุ 7 วันอันตรายเชียงใหม่ หนุ่มลูกครึ่งซิ่งกระบะข้ามเลน รถพลิกคว่ำปีนฟุตบาท ชนประตูเสียชีวิต

เหตุการณ์อุบัติเหตุครั้งนี้ เกิดขึ้นช่วงเช้ามืดเมื่อวานนี้ นับเป็นผู้เสียชีวิตรายแรกของจังหวัดเชียงใหม่ ประเดิมช่วงรณรงค์ลดอุบัติเหตุ 7 วันอันตรายเทศกาลสงกรานต์ โดยที่เกิดเหตุพบศพ นายเควิน เคร็นซ์ อายุ 22 ปี หนุ่มลูกครึ่งเสียชีวิต ร่างติดอยู่ในรถกระบะสีดำสภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้า อยู่บนทางเท้าข้างทางริมถนนสายเชียงใหม่-ลำปาง เหตุเกิดขณะที่เขากำลังขับรถไปหาแฟนสาว โดยขับรถมาด้วยความเร็ว กระทั่งรถเสียหลักพุ่งข้ามเลนมาชนเสาคอนกรีต และป้ายจราจรข้างทางเป็นเหตุให้รถพลิกคว่ำและเสียชีวิต

ขณะที่อุบัติเหตุอีกราย เป็นเหตุการณ์รถชนกันใน หมู่บ้านเมืองปอน อำเภอขุนยวม จังหวัดแม่ฮ่องสอน มีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 คน โดยชุดเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 17 พร้อมด้วยหน่วยแพทย์ฉุกเฉินได้นำตัวผู้บาดเจ็บดังกล่าว ที่ได้รับความกระทบกระเทือนทางสมอง และความรู้สึกตัวช้าลงขึ้นเฮลิคอปเตอร์จากจังหวัดแม่ฮ่องสอน ส่งต่อไปยังโรงพยาบาลนครพิงค์เชียงใหม่ในทันที เพื่อให้ถึงถึงมือแพทย์อย่างปลอดภัยภายในเวลา 45 นาที จากปกติที่เดินทางโดยรถยนต์จะต้องใช้เวลานานไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง
  
ส่วนอุบัติเหตุอีกราย เป็นเหตุการณ์ สารวัตรกำนัน อำเภอสะบ้าย้อย จังหวัดสงขลา ขับรถกระบะสี่ประตูเสียหลักพุ่งชนท่อซีเมนต์ ที่เจ้าหน้าที่ทหารนำมาวางกั้นบริเวณด่านตรวจหน้า วัดคูหาภิมุข อำเภอเมือง จังหวัดยะลา จนแตกหักเสียหาย ก่อนที่รถจะปีนขึ้นไปชนต้นไม้หัก และค้างอยู่บนเกาะกลางถนน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนับว่าโชคดีที่คนขับไม่เป็นอะไร เป็นเหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวานนี้ ขณะที่สารวัตรกำนันคนดังกล่าว กำลังขับรถกลับบ้านที่จังหวัดสงขลา แต่ยังไปไม่ถึงก็มาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน โดยเบื้องต้นตำรวจคาดสาเหตุนั้นอาจเกิดจากอาการวูบหลับใน

TAG : เดินทางเทศกาลสงกรานต์เทศกาลสงกรานต์สงกรานต์ 25617 วันอันตราย7 วันอันตรายเชียงใหม่7 วันอันตรายสงกรานต์