คลิปที่เกี่ยวข้อง

ชายวัย 38 ปี พยายามแหกด่านตรวจเมาแล้วขับ ตำรวจสกัดกันวุ่น

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายวัย 38 ปี ขับรถกระบะพยายามจะฝ่าด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ ตำรวจต้องสกัดกันวุ่น สุดท้ายก็ยอมจอดก่อนจะตรวจค้นรถแล้วนำตัวตรวจวัดแอลกอฮอล์

ชายวัย 38 ปี ขับรถกระบะมาเจอด่านตรวจเมาแล้วขับ หน้าเทศบาลตำบลบางวัว อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา เมื่อถูกตำรวจเรียกให้จอดแต่ชายคนขับไม่ยอมหยุดพยายามจะขับรถไปต่อ ทำให้ตำรวจที่ตั้งด่านต้องมาดักสกัดไว้และปิดล้อมรถคันดังกล่าว พร้อมแจ้งให้จอดชิดซ้ายก่อนจะเปิดประตูแล้วเข้าตรวจค้นรถไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย ส่วนชายคนขับถูกตำรวจนำตัวไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย พบว่าสูงถึง 255 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ จึงคุมตัวส่งดำเนินคดีในข้อหาเมาแล้วขับ

นอกจากนี้ยังมีเหตุการณ์ที่ชาย อายุ 31 ปี ถูกจับเมาแล้วขี่รถจักรยานยนต์ หลังจากถูกควบคุมตัวอยู่ที่ด่านก็อาศัยจังหวะที่ตำรวจเผลอ แอบเดินออกมาจากด่านก่อนจะโทรศัพท์เรียกให้เพื่อนชาวกัมพูชามารับตัว แต่สุดท้ายถูกตำรวจติดตามจับตัวได้ทั้งสองคน 

โดยคืนที่ผ่านมา พันตำรวจโทชินพัฒน์ พุทธเมตตา สารวัตรป้องกันและปราบปรามสถานีตำรวจภูธรบางปะกง นำกำลังตั้งด่านตรวจเมาแล้วขับ เพื่อป้องกันอุบัติเหตุในเส้นทางดังกล่าว ซึ่งเป็นเส้นทางลัดระหว่างถนนเทพรัตนหรือเส้น บางนา-ตราด กับถนนสิริโสธร ซึ่งมีประชาชนใช้เส้นทางจำนวนมาก โดยสามารถจับผู้ที่เมาแล้วขับได้ 7 ราย ยึดรถจักรยานยนต์ได้ 6 คัน และรถยนต์ 1 คัน ก่อนนำตัวทั้งหมดส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย

TAG : แหกด่านตรวจเมาแล้วขับเมาแล้วขับแหกด่านวัดแอลกอฮอล์ฉะเชิงเทรา