คลิปที่เกี่ยวข้อง

คุมตัวสามีเมายาคลั่ง ยิงภรรยาท้อง 5 เดือน ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คุมตัวสามีเมายาคลั่ง หึงโหดจ่อยิงศีรษะภรรยาท้อง 5 เดือนเสียชีวิต ล่าสุดเจ้าหน้าที่คุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ญาติรอรุมประชาทัณฑ์ เจ้าหน้าที่เข้าห้ามไว้ได้ทัน

จากกรณีเกิดเหตุสะเทือนขวัญเมื่อ นายพิชิตชัย พิพิธกุล อายุ 26 ปี อาชีพพ่อค้าขายของในตลาดนัด เกิดอาการคลุ้มคลั่งและหลอนจากการเสพยาชักปืนยิง นางสาว พิมพ์ชนก แสงรัตน์ อายุ 25 ปี ภรรยาที่กำลังท้อง 5 เดือน เสียชีวิตต่อหน้าลูกชายวัย 5 ขวบ ก่อนจะแบกศพขึ้นรถกระบะไป แล้วขังตัวอยู่ในนั้น เหตุเกิดที่บ้านใหม่ไชยมงคล ตำบลโป่งนก อำเภอเทพสถิต จังหวัดชัยภูมิ ตำรวจต้องเจรจานานกว่า 4 ชั่วโมง รวมทั้งให้ลูกชายวัย 5 ขวบ มาช่วยเกลี้ยกล่อมด้วย จึงทำให้ใจเย็นลง ก่อนจะบุกทุบกระจกแล้วนำตัวออกมาได้ ซึ่งพอค้นในรถก็พบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ถึง 450 เม็ด และไอซ์ 2 กรัม รวมทั้งปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ และปืนพกสั้น พร้อมกระสุน 13 นัด จึงตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน

ความคืบหน้าล่าสุด ตำรวจได้คุมตัวผู้ก่อเหตุไปชี้จุด และทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยรับว่าเกิดบันดาลโทสะและหึงหวงภรรยาที่ไม่ได้จดทะเบียนกัน แต่อยู่กินกันมา จนมีลูกชาย 1 คน และกำลังตั้งท้อง 5 เดือน ระยะหลังภรรยาทนพฤติกรรมของสามีไม่ไหวได้หอบลูกชายหนีกลับ ไปอยู่กับพ่อแม่ที่บ้านเกิด เมื่อนายพิชิตชัยสามีไปง้อขอคืนดี และขอให้ภรรยานำลูกกลับไปอยู่ด้วยกัน แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมกลับ จึงก่อเหตุสลดขึ้น โดยใช้ปืนพกจ่อยิงภรรยาจนเสียชีวิต และอุ้มศพขึ้นรถขับกลับไปที่บ้านพัก

ซึ่งระหว่างการทำแผนฯ ต้องใช้กำลังตำรวจกว่า 50 นาย คุ้มกัน จากนั้นนำตัว นายพิชิตชัย ไปขอขมาศพภรรยา ที่วัดใหม่ชัยมงคล ซึ่งขณะทำแผนมีชาวบ้านมามุงดูจำนวนมาก และส่วนหนึ่งเป็นญาติกับผู้เสียชีวิต ต่างตะโกนด่าทอ สาปแช่งผู้ต้องหา บางส่วนพยายามจะเข้ามารุมประชาทัณฑ์ แต่เจ้าหน้าที่ได้ห้ามไว้ หลังจากเสร็จสิ้นก็จะส่งมอบตัวผู้ต้องหาให้กับพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเทพสถิต สอบสวนปากคำเพิ่มเติม และนำตัวส่งไปผลัดฟ้องฝากขังตามกระบวนการต่อไป

TAG : สามีฆ่าภรรยาหึงภรรยายิงภรรยาท้องยิงภรรยาเสียชีวิต