คลิปที่เกี่ยวข้อง

คุมตัวทำแผนสามีโหด ยิงคอภรรยาดับ อ้างจับได้ฝ่ายหญิงมีกิ๊ก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ความคืบหน้าเหตุคนร้ายบุกฆ่าโหด ใช้ปืนจ่อยิงคอสาวใหญ่ ซึ่งเป็นแม่ค้าขนมจีบ เสียชีวิตคาบ้านพักในจังหวัดชลบุรี โดยหลังเกิดเหตุตำรวจเค้นสอบสามีอย่างหนัก เพราะพบพิรุธหลายอย่าง จนในที่สุดเจ้าตัวยอมรับสารภาพ ว่าเป็นคนลงมือฆ่าภรรยาจริง

ช่วงประมาณ 11.00 น.วันที่ 9 เมษายน ตำรวจได้รับแจ้งเหตุฆาตกรรมโหด ภายในบ้านเช่าหลังหนึ่ง พื้นที่อำเภอหนองขาม จังหวัดชลบุรี เมื่อเข้าตรวจสอบพบศพของ นางสาวมะยม เสือม่วง แม่ค้าขนมจีบ อายุ 48 ปี สภาพนอนหงายจมกองเลือดอยู่ที่พื้นห้อง ลำคอนั้นมีรอยคล้ายถูกของมีคมแทงเป็นแผลฉกรรจ์ ตรวจสอบภายในห้องพบร่องรอยการรื้อค้นที่ลิ้นชักเก็บของ แต่ว่าไม่มีทรัพย์สินสูญหาย

นายนิรันดร์ อินเจริญ สามีของนางสาวมะยม เล่าว่า ช่วงประมาณ 21.00 น. คืนก่อนเกิดเหตุ นางสาวมะยมได้เข้าบ้านพัก ส่วนเขาเดินทางเข้ากรุงเทพมหานครเพื่อไปรับขนมจีบ แต่หลังจากกลับมาบ้านตะโกนเรียกภรรยาหลายครั้งแต่ไม่มีเสียงตอบ จึงงัดประตูเข้าไป ก็พบว่าภรรยานั้นถูกฆ่าเสียชีวิตแล้ว

ตำรวจไม่ปักใจเชื่อคำให้การของสามีผู้เสียชีวิต เพราะพบพิรุธหลายอย่างทั้งการไม่มีกุญแจเข้าบ้าน เพราะให้การว่า งัดเข้าไป ทั้งที่ประตูหลังบ้านเปิดอยู่ตลอดเวลา ประกอบกับคำให้การของเพื่อนบ้านที่ระบุว่า คืนก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างรุนแรง สอดคล้องกับข้อมูลของพี่สาวผู้เสียชีวิตที่เผยว่า ก่อนเกิดเหตุเพียง 3 วัน น้องสาวเล่าให้เธอฟังถึงปัญหาครอบครัวว่า สามีมักขอมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้งจนถึงขั้นทะเลาะกันอย่างรุนแรงมาแล้ว กระทั่งวันเกิดเหตุ ขณะเธอเดินทางมาหาน้องสาวที่บ้านเช่าก็พบว่า สามีของน้องสาวกำลังนั่งอยู่ข้าง ๆ ศพ ก่อนบอกกับเธอ และเพื่อนบ้านว่าน้องสาวถูกโจรบุกปล้น แล้วยิงศีรษะจนเสียชีวิต แต่คำบอกเล่าดังกล่าวขัดแย้งกับหลักฐานรอยบาดแผลของนางสาวมะยม และพบท่าทีพิรุธหลายอย่าง

ผลการชันสูตรศพพบว่า ผู้เสียชีวิตถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่ลำคอ 1 นัด ไม่ได้ถูกของมีคมแทงตามที่มีการสันนิษฐานเบื้องต้น ตำรวจจึงเค้นสอบนายนิรันดร์อย่างหนัก โดยสอบสวนนานเกือบ 8 ชั่วโมง จนในที่สุดเขารับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่าภรรยาจริง อ้างไม่มีเจตนาเพียงหยิบปืนออกมาขู่เท่านั้น   หลังจับได้ว่าภรรยาแอบไปมีความสัมพันธ์กับชายอื่น โดยระหว่างมีปากเสียงกัน ปืนเกิดลั่นไปโดนคอภรรยาจนเสียชีวิต

ตำรวจคุมตัวนายนิรันดร์ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพบริเวณบ้านที่เกิดเหตุ จุดนี้นางสาวมะยมกำลังยืนกวาดขยะอยู่ ก่อนนายนิรันดร์จะเข้าไปใช้ปืนขู่และมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง

ตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นมีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต จากการตรวจสอบประวัติของนายนิรันดร์ยังพบว่าเคยมีคดีเกี่ยวกับยาเสพติด ลักทรัพย์ และปล้นทรัพย์มาแล้ว

TAG : สามีฆ่าภรรยาฆ่าแม่ค้าขนมจีบฆาตกรรมแม่ค้าขนมจีบแม่ค้าขนมจีบถูกฆ่าปืนลั่นสามียิงภรรยา