คลิปที่เกี่ยวข้อง

ขนลุก! ด.ญ.วัย 14 ปี ฝันเห็นคนตาย ดลใจไปเจอศพจริงข้างต้นกล้วย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เด็กหญิงวัย 14 ปี ฝันเห็นคนตาย เหมือนมีอะไรดลใจเดินเล่นไปเจอศพจริง ๆ ซุกอยู่ข้างต้นกล้วย

ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ พร้อมด้วยแพทย์ และอาสากู้ภัย ไปตรวจสอบหลังรับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพเน่าเปื่อยเหลือแต่โครงกระดูกอยู่บริเวณใต้ต้นกล้วย ท้ายซอยชุมชนบางปิ้ง ถนนสุขุมวิท อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ ที่เกิดเหตุเป็นพื้นที่ซึ่งเคยเป็นชุมชนขนาดใหญ่ แต่ถูกไล่ที่และรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างออกไปหมดแล้ว เหลือเพียงกองขยะ เศษปูน และไม้กระจัดกระจาย โดยบริเวณใต้ต้นกล้วยท้ายซอยใกล้กับกำแพง พบศพไม่สวมเสื้อผ้าสภาพเน่าเปื่อยจนเห็นกระดูก มีรอยถูกสัตว์เลื้อยคลานกัดแทะ คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 สัปดาห์ ตรวจสอบโดยรอบไม่พบเอกสารที่ระบุว่าเป็นใครมาจากไหน

เด็กหญิงอายุ 14 ปี ซึ่งพักอาศัยอยู่ละแวกนี้ และเป็นผู้พบศพคนแรก เปิดเผยว่า เมื่อ 2 วันก่อน ฝันเห็นมีศพคนตายลอยมาตามน้ำ ก่อนที่จะโผล่ที่บริเวณคลองบางปิ้งห่างจากจุดพบศพ 200 เมตร แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร จนกระทั่งก่อน เกิดเหตุระหว่างรอแม่มาเดินหาของเก่าไม่รู้อะไรดลใจให้ไปเดินเล่นตรงนี้ แล้วสายตาเหลือบไปเห็นขาคนโผล่ออกมาจากใต้ต้นกล้วย ด้วยความตกใจรีบวิ่งไปบอกแม่ให้มาช่วยดูว่าเป็นศพคนจริง ๆ หรือไม่

โดยคนเฝ้าพื้นที่ให้การว่าก่อนหน้านี้เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน ระหว่างนั่งเล่นอยู่กับเพื่อนเห็นชายอายุประมาณ 50 ปี รูปร่างผอมสูง ผมสั้น ไม่สวมเสื้อผ้า คล้ายกับคนเร่รอน เดินเข้ามาในพื้นที่ด้วยความสงสารจึงหากางเกงให้ใส่และให้เงินไปอีก 100 บาท ก่อนที่ชายคนนั้นจะเดินหายไป ซึ่งศพนี้ก็มีลักษณะใกล้เคียง และไม่สวมเสื้อเหมือนกัน ขณะที่ตำรวจนำศพส่งชันสูตรอย่างละเอียด และจะสอบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

TAG : ฝันเห็นคนตายศพใต้ต้นกล้วยศพนิรนามศพท้ายซอยชุมชนบางปิ้ง