คลิปที่เกี่ยวข้อง

อุกอาจ! แทงหญิงวัย 56 ปี เสียชีวิต ชิงทองกลางห้าง จ.ชุมพร

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายบุกเข้าไปจี้ชิงสร้อยทองหนัก 2 บาท จากหญิงวัย 56 ปี ขณะที่กำลังไปเข้าห้องน้ำกลางห้างดังที่ จ.ชุมพร แต่เหยื่อขัดขืนคนร้ายจึงแทงเหยื่อรายนี้จนถึงขั้นเสียชีวิต ก่อนที่จะออกไปขโมยรถจักรยานยนต์ที่ชาวบ้านจอดไว้ แล้วลืมเสียบกุญแจคาไว้ ขี่หลบหนีไป ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดเพื่อเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีแล้ว

เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลธนบุรี พร้อมหน่วยกู้ภัยกำลังช่วยยื้อชีวิตผู้บาดเจ็บ และรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ทราบชื่อภายหลัง คือ นางทัศนีย์ ไชยศรี อายุ 56 ปี ถูกคนร้ายใช้มีดแทงเข้าบริเวณหน้าอกข้างซ้าย 1 แผล ใต้ราวนมด้านซ้าย 1 แผล อาการสาหัส และได้เสียชีวิตระหว่างทาง สอบสวนทราบว่า นางทัศนีย์ พร้อมสามี ซึ่งเป็นเจ้าของ เรืออวนลอบหมึก ได้เดินทางมาจากบ้านพักใน ตำบลปากน้ำตะโก อำเภอทุ่งตะโก จังหวัดชุมพร โดยสามีได้แวะส่งนางทัศนีย์ที่ห้างดังกล่าว ริมถนนสายเมืองชุมพร-ปฐมพร ก่อนไปหาหมอตรวจสุขภาพ และระหว่างที่นางทัศนีย์เดินอยู่ในห้างคาดว่า คนร้ายได้ตามประกบรอโอกาสก่อเหตุ จนกระทั่งนางทัศนีย์เดินเข้าห้องน้ำ ซึ่งต้องผ่านศูนย์อาหาร คนร้ายได้ใช้มีดที่เตรียมไว้จี้ เพื่อชิงสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท พร้อมพระเลี่ยมทอง แต่นางทัศนีย์ขัดขืนจึงถูกแทง โดยชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ต่างตกใจ ก่อนตั้งสติวิ่งไล่จับคนร้าย ซึ่งหลบหนีออกไปนอกห้าง แต่ไม่ทัน

โดยคนร้ายยังได้ขโมยรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นนูโวสีดำ ทะเบียน กวฉ 853 กำแพงเพชร ซึ่งเจ้าของรถจอดไว้ริมถนน โดยเสียบกุญแจทิ้งไว้ ขณะที่คนร้ายขี่หลบหนีไปโดยใช้เส้นทางเข้าเมืองชุมพร ซึ่งตำรวจได้ออกตรวจสอบกล้องวงจรปิดทุกตัว ทั้งในห้างและตามเส้นทางเมืองชุมพร-ปฐมพร เพื่อเร่งติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี

TAG : ขโมยสร้อยทองจี้ชิงสร้อยทอง ชุมพร