มิรันด้า ระวังไว้! ฟิลิปปินส์มีไม้เด็ดกำราบบอลหญิงไทย เอเชียนคัพ 2018

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ก่อนที่ ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย จะทำศึกชี้ชะตาเข้ารอบรองชนะเลิศในศึก ฟุตบอลหญิง เอเชียนคัพ 2018 กลุ่ม A ซึ่งจะพบกับฟิลิปปินส์ที่มี 3 คะแนนเท่ากัน โดยฝั่งไทยมีภาษีดีกว่าที่จะเข้ารอบเพราะมีผลต่างประตูได้เสีย (ไทย +1 ฟิลิปปินส์ -2) และถ้าเราชนะหรืออย่างตํ่าๆ เสมอก็จะเข้ารอบรอง แต่ทางเฮดโค้ชตากาล็อกอย่าง ราบา เบนลาบีมีแผนที่จะหยุดความเก่งของ มิรันด้า สุชาวดี นิลธำรงค์

เกมแรกที่ฟิลิปปินส์ ชนะ จอร์แดน 2-1 มีฮัลลี ลองกับอเล็กซ่า ดิอาซ ที่สามารถช่วยทีมให้เสียไปเพียง 1 ประตู ส่วนการพบกับจีนจ่าฝูง ที่แพ้ 0-3 พวกเขาก็เสียน้อยกว่าไทยด้วย ส่วนโค้ช เบนลาบี กล่าวว่า "เกมที่พบกับไทยเป็นเกมที่สำคัญมากๆ เราจะพยายามใช้ ลอง กับ ดิอาซ ประกบซ้อน มิรันด้าไว้ เพราะนี่เป็นตัวอันตรายที่สุดของไทย ถ้าตัดเธอออกจากเกมได้เราจะเดินเกมได้ง่ายขึ้น "

11 ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนามของฟิลิปปินส์ ระบบ 4-2-3-1

ผู้รักษาประตู : เคียร่า บาสต์-โจนส์ - กองหลัง : เจสซี ชักก์, ฮัลลี ลอง, อเล็กซ่า ดิอาซ, ไรลีย์ บูเกย์ - กองกลางตัวรับ : มาเรีย พาร์ค, ทาห์ไน อันนิส - กองกลางตัวรุก : เคทลิน ครูซท์, ควินลีย์ คีย์เซด้า, เจสซิก้า มิคลัต - กองหน้า : ซารีน่า โบลเด้น

ร่วมชมและร่วมเชียร์ สาวไทย ฟาดแข้งชี้ชะตาดวล ฟิลิปปินส์ ในศึกฟุตบอลหญิง เอเชียนคัพ 2018 ในคืนวันที่ 12 เมษายน 2561 เวลา 00:00 น. ถ่ายทอดสด ช่อง 7 สี และ เว็บไซต์ Bugaboo.TV

ดูออนไลน์ > http://live.bugaboo.tv/live-streaming/374790

BUGABOO SPORTS

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://pff.org.ph และ  us.soccerway.com

อัพเดตข่าว โปรแกรม - ผลฟุตบอลหญิง เอเชียนคัพ 2018
> http://www.bugaboo.tv/sport/afcwomensasiancup.html

TAG : ข่าวฟุตบอลหญิง เอเชียนคัพ 2018ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย