คลิปที่เกี่ยวข้อง

ผู้ต้องสงสัยค้ายายิงใส่ จนท.ก่อนหนีซ่อนตัวในบ้าน เกลี้ยกล่อม 4 ชม.จึงยอมมอบตัว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - เจ้าหน้าที่หลายฝ่ายตรวจค้นยาเสพติดในพื้นที่จังหวัดสงขลา แต่ผู้ต้องสงสัยกลับใช้ปืนยิงปืนใส่ ก่อนจะหนีไปหลบซ่อนตัวในบ้านพัก เจ้าหน้าที่เกลี้ยกล่อมนานกว่า 4 ชั่วโมง จึงยอมมอบตัว

กำลังเจ้าหน้าที่ชุดเฉพาะกิจตำรวจตระเวนชายแดนภาค 4 พร้อมด้วยตำรวจ สภ.สะบ้าย้อย จังหวัดสงขลา อยู่ระหว่างการปิดล้อมบ้านพักเลขที่ 1/2 หมู่4 ตำบลเขาแดง อำเภอสะบ้าย้อย จังหวัดสงขลา ของ นายเดชนะ ขุนดำริ อายุ 41 ปี ที่พาบุตรสาวหลบซ่อนตัวอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว หลังใช้ปืนยิงใส่เจ้าหน้าที่ขณะตรวจค้นยาเสพติด

โดยเจ้าหน้าที่ได้พยายามพูดจาเกลี้ยกล่อมให้วางอาวุธ แต่ไม่เป็นผล จึงได้ประสานไปยังมารดาที่จังหวัดยะลา ให้มาเกลี้ยกล่อม กระทั่ง นายเดชนะ ยอมวางอาวุธแล้วเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ ก่อนจะควบคุมตัวไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.สะบ้าย้อย

ก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่หลายฝ่ายได้สนธิกำลัง เปิดแผนปฏิบัติการตรวจค้นกวาดล้างอาชญากรรม เพื่อป้องกันระวังเหตุร้ายในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยนำกำลังปิดล้อมตรวจค้นในพื้นที่เป้าหมายเกี่ยวข้องกับยาเสพติด แต่ นายเดชนะ ใช้ปืนยิงใส่เจ้าหน้าที่ และหนีไปหลบซ่อนตัวในบ้านพัก เจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลาเกลี่ยกล่อมกว่า 4 ชั่วโมง จึงยอมวางอาวุธและมอบตัวในที่สุด

TAG : ยาเสพติดตรวจค้นยาเสพติดจับยาเสพติดตรวจค้นยาเสพติด สงขลาจับยาเสพติด สงขลา