คลิปที่เกี่ยวข้อง

ชายวัย 32 ปี เมาขี่ จยย.พุ่งตกแม่น้ำปิง จ.กำแพงเพชร

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายวัย 32 ปี ขี่จักรยานยนต์ พุ่งตกแม่น้ำปิง จ.กำแพงเพชรบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าขอตรวจวัดค่าปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายสูงถึง 251 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ส่งดำเนินคดี

ตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร รับแจ้ง มีเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักตกแม่น้ำปิง บริเวณใต้สะพานคู่ ขาเข้าตัวเมือง หมู่ที่ 2 ตำบลนครชุม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร ช่วงเวลาประมาณ 20.30 น. เมื่อคืนนี้ จึงประสานอาสากู้ภัย ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุที่ขอบฟุตบาท พบรอยชน เป็นมีรอยล้อ          ของรถจักรยานยนต์ เสียหลักตกลงไปในแม่น้ำปิงมีชาย อายุ 32 ปี เป็นคนขี่ มีบาดแผลตามร่างกายบาดเจ็บเล็กน้อย อาสากู้ภัย จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้น โดยที่เจ้าตัว ยังอยู่ในอาการมึนงง เจ้าหน้าที่จึงขออนุญาต ตรวจวัดค่าระดับปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย โดยพบว่า มีค่าระดับของแอลกอฮอล์สูงถึง 251 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ตำรวจจึงแจ้งให้เจ้าตัวรับทราบ และส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จังหวัดฉะเชิงเทรา ตำรวจภูธรบางปะกงยังตั้งด่านตรวจเมาไม่ขับอย่างต่อเนื่อง เพื่อลดอุบัติเหตุในช่วงเทศกาลสงกรานต์ และระหว่างที่ตั้งด่านอยู่นั้นชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์ สีฟ้า ไม่ทราบทะเบียน ซึ่งคนขี่มีลักษณะคล้ายคนเมา ตำรวจจึงเรียกให้จอดเพื่อจะขออนุญาตตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์  แต่จู่ ๆ ชายคนขี่กลับเร่งเครื่องหลบหนีด่านอย่างรวดเร็ว โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ และทางตำรวจก็ไม่ได้ไล่ติดตาม เพราะเกรงจะเกิดอุบัติเหตุทั้งสองฝ่าย สำหรับภาพรวมเมื่อคืนนี้ ตำรวจภูธรบางปะกง จับผู้กระทำผิดเมาแล้วขับได้ 6 ราย ยึดรถจักรยานยนต์ 6 คัน นำตัวทั้งหมดส่งดำเนินคดีต่อไป

TAG : รถเสียหลักรถเสียหลักตกแม่น้ำปิงเมาไม่ขับ