คลิปที่เกี่ยวข้อง

เร่งล่ามือปืนลวงหนุ่มวัย 23 ปี ออกจากบ้าน ก่อนถูกยิงดับริมถนน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดคดีอุกอาจขึ้นในพื้นที่อำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง โดยคนร้ายไม่ต่ำกว่า 1 คน ขี่รถจักรยานยนต์ไปรับหนุ่มวัย 23 ปี จากบ้านพัก อ้างว่าเพื่อพาไปเคลียร์ปัญหา ก่อนถูกยิงดับริมถนน ล่าสุดตำรวจรู้ตัวคนร้ายแล้ว มุ่งปมการสังหารไปที่ความขัดแย้งส่วนตัว และยาเสพติด

ตำรวจภูธรพัทลุงเข้าตรวจสอบบริเวณริมถนนสายทุ่งลาน-บ้านใสหลวง พื้นที่ ต.ควนขนุน อ.ควนขุน จ.พัทลุง หลังมีคนร้ายไม่ต่ำกว่า 1 คน ใช้ปืนลูกโม่ยิง นายธนายุทธ สงเปีย อายุ 23 ปี สภาพศพถูกกระสุนเข้าที่บริเวณท้ายทอย และหน้าอก รวม 2 นัด นอนเสียชีวิตอยู่ริมถนน ข้างศพพบธนบัตรฉบับละ 100 บาท และ 500 บาท ตกอยู่ พร้อมกระเป๋าสะพายสีดำ ตำรวจนำไปตรวจสอบ

ขณะที่ แม่ของผู้เสียชีวิตเล่าทั้งน้ำตาว่า ช่วง 23.00 น.คืนวานนี้ ลูกชายบอกว่า จะมีเพื่อนเข้ามารับออกไปทำธุระนอกบ้าน แต่หลังลูกชายออกจากบ้านไปไม่นาน เธอได้ยินเสียงปืนดังขึ้นสองนัด เมื่อสิ้นสุดเสียงปืนเธอรีบขี่รถจักรยานยนต์ออกไปตามหาลูกทันที ก่อนจะพบลูกชายกลายเป็นศพอยู่ริมถนน ห่างจากบ้านพักไม่ถึง 100 เมตร

ซึ่งเธอไม่ทราบว่า เพื่อนของลูกชายที่เป็นคนมารับเป็นใคร เนื่องจากขณะนั้นเธออยู่ภายในบ้าน ได้ยินเพียงเสียงรถจักรยานยนต์ และไม่คาดคิดว่า จะเกิดเหตุการณ์ลักษณะลวงไปฆ่ากับลูกชายของตัวเอง

ตำรวจระบุว่า คนร้ายน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 1 คน และรู้จักผู้ตายเป็นอย่างดี พร้อมพบข้อมูลว่า คืนเกิดเหตุผู้ตายและคนร้ายมีการนัดกันเพื่อออกไปเจรจาปัญหาบาง แต่ตกลงกันไม่ได้ ก่อนยุติปัญหาด้วยการลั่นไกสังหาร

ล่าสุด ตำรวจรู้ตัวคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับ ก่อนติดตามตัวมาดำเนินคดีพร้อมมุ่งปมสังหารไปที่ความขัดแย้งส่วนตัว และยาเสพติด

TAG : ยิงคู่อริวัยรุ่นถูกยิงลั่นไกสังหาร