คลิปที่เกี่ยวข้อง

ล่าคนร้ายใช้มีดแทงหญิงวัย 56 ปี ดับก่อนชิงทองกลางห้างเมืองชุมพร

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจเร่งล่าตัวคนร้าย ก่อเหตุอุกอาจใช้มีดจี้ชิงทองหญิงวัย 56 ปี ขณะเข้าห้องน้ำกลางห้างเมืองชุมพร แต่เหยื่อขัดขืนจึงถูกแทงเสียชีวิต จากนั้นคนร้ายยังขโมยรถจักรยานยนต์ของชาวบ้านที่จอดอยู่ริมถนน หลบหนีไป

เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลพร้อมหน่วยกู้ภัย เข้าเร่งช่วยเหลือและยื้อชีวิต นางทัศนีย์ ไชยศรี อายุ 56 ปี หลังถูกคนร้ายใช้มีดแทง 2 จุด เข้าที่บริเวณหน้าอกซ้าย และใต้ราวนมด้านซ้าย สภาพได้รับบาดเจ็บสาหัส เธอเสียชีวิตระหว่างนำตัวส่งโรงพยาบาล เหตุอุกอาจครั้งนี้เกิดขึ้นภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง สาขาวังไผ่ ในเมืองชุมพร สร้างความแตกตื่นให้กับผู้คนจำนวนมากที่อยู่ภายในห้าง

พยานซึ่งอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ เล่าว่า ขณะนั้นได้ยินเสียงร้องตะโกนด้วยความเจ็บปวดดังออกมาจากห้องน้ำจึงเดินไปดู พบรองเท้าแตะคู่หนึ่งวางหน้าห้องน้ำคนพิการอย่างผิดสังเกต จึงเปิดประตูเข้าไปพบกับหญิงคนหนึ่งนอนหายใจรวยริน โดยมีชายอายุไม่เกิน 30 ปี ซึ่งคาดว่าเป็นคนร้ายยืนอยู่ที่มุมด้านในห้องน้ำ เธอจึงวิ่งออกมาด้วยตกใจ โดยมีชายคนดังกล่าววิ่งตามมาออกมาด้วย

พยานอีกคนบอกว่า หลังก่อเหตุคนร้ายวิ่งหลบหนีออกมาจากห้างดังกล่าว แล้วขโมยรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่บริเวณริมถนนหลบหนีไป โดยมีชายพลเมืองดีพยายามไล่ตามจับตัวคนร้าย แต่ว่าไม่สำเร็จ

ล่าสุด ตำรวจพบเบาะแสของคนร้ายเป็นภาพขณะเขาขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เข้าไปภายในห้าง จากนั้นเขาเดินวนเวียนเพื่อหาเหยื่อ จนพบนางทัศนีย์สวมใส่สร้อยทองที่คอและข้อมือ เดินซื้อของอยู่เพียงลำพังคนร้ายจึงเดินตามประกบ ก่อนก่อเหตุฆ่าชิงทรัพย์ได้สร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท และพระเลี่ยมทองหลบหนีไป

เบื้องต้น ตำรวจอยู่ระหว่างแกะรอยภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย

TAG : ขโมยสร้อยทองจี้ชิงสร้อยทอง ชุมพรขโมยรถจักรยานยนต์