คลิปที่เกี่ยวข้อง

รวบเยาวชนชายวัย 18 ปี ตระเวนชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - วัยรุ่นวัย 18 ปี ตระเวนชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ แต่สุดท้ายหนีไม่รอด ถูกตำรวจตามจับตัวได้ เจ้าตัวสารภาพต้องการเงินไปซื้อโทรศัพท์มือถือและเที่ยวเตร่

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพชายใส่ชุดสีดำ สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ ถือมีดเดินเข้าไปในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ที่อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ก่อนจะใช้มีดข่มขู่พนักงานของร้านให้เดินเข้าไปด้านใน จากนั้นเขารีบวิ่งเข้าไปหลังเคาน์เตอร์ เปิดลิ้นชักทุกช่องแล้วหยิบเงินใส่กระเป๋าที่เตรียมมา ก่อนจะรีบวิ่งออกไป

ภาพวงจรปิดนี้เป็นหลักฐานที่ตำรวจภูธรบ้านบึงใช้ในการติดตามตัวผู้ก่อเหตุ หลังได้รับแจ้งว่าช่วงต้นเดือนเมษายน มีคนร้ายเข้าไปก่อเหตุชิงทรัพย์ในร้านสะดวกซื้อถึง 2 แห่ง ได้เงินไปรวมกันกว่า 33,000 บาท เมื่อตรวจดูกล้องวงจรปิดก็พบว่ามีรูปพรรณคล้ายกัน ตำรวจจึงไปตามจับตัวเยาวชนชายวัย 18 ปี พร้อมของกลาง มีดทำครัว 1 เล่ม พร้อมรถจักรยานยนต์ หมวกกันน็อก เสื้อผ้าที่ใส่ในวันก่อเหตุ และถุงพลาสติกที่มีเหรียญชนิดต่าง ๆ จำนวน 28 ถุง    

ผู้ต้องหารับสารภาพว่า ต้องการเงินไปซื้อโทรศัพท์มือถือ เมื่อเงินหมดจึงมาก่อเหตุอีกเพราะอยากได้รองเท้าสตั๊ด ส่วนเงินที่เหลือก็ไว้ใช้เที่ยวเตร่ โดยเขาไม่ได้เรียนหนังสือและไม่ได้ทำงาน ตำรวจจึงนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมาย

TAG : ชิงทรัพย์ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อขโมยเงิน