คลิปที่เกี่ยวข้อง

สุดสลด! หนุ่มวัย 17 ปี เป็นเจ้าบ่าวแต่งงานไม่ทันข้ามคืนถูกรถชนเสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สุดสลด! หนุ่มวัย 17 ปี เป็นเจ้าบ่าวแต่งงานตอนเช้าไม่ทันข้ามคืน พอตอนค่ำถูกรถไม่ทราบชนิดพุ่งชนรถจักรยานยนต์ล้มเสียชีวิต แล้วหลบหนี

เหตุการณ์เศร้าสลดครั้งนี้ ถูกเปิดเผยขึ้นโดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นญาติของผู้เสียชีวิต ได้นำภาพถ่ายของหนุ่มวัย 17  ปี ชาวจังหวัดขอนแก่น ขณะใส่ชุดเจ้าบ่าวในวันแต่งงาน ช่วงเช้าของวันที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา และภาพถ่ายอุบัติเหตุรถชนจักรยานยนต์ล้มในช่วงค่ำของวันเดียวกัน โพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมเขียนข้อความบรรยายภาพว่า วันแต่งงาน 7 เมษายน 2561 และ วันตาย 7 เมษายน 2561 ซึ่งเป็นวันเดียวกันที่ทุกคนมีความสุข และเจ็บปวดที่สุดของครอบครัว โดยพบว่า หลังเกิดอุบัติเหตุในคืนวันดังกล่าว กระทั่งเผาศพผู้เสียชีวิตเสร็จสิ้นแล้วเมื่อวันที่ 11 เมษายน และจนถึงขณะนี้ตำรวจยังไม่สามารถจับตัวคนขับรถที่ก่อเหตุชนแล้วหนีมาดำเนินคดีได้

โดยล่าสุดญาติและครอบครัวของผู้เสียชีวิตยังคงรอคอยความหวังจากผู้คนในโลกออนไลน์ที่แชร์ต่อเรื่องราวดังกล่าวที่เกิดขึ้น ซึ่งหากผู้ใดพบเห็นเหตุการณ์ รถชนกันเมื่อเวลา 23.45 น. ของวันที่ 7 เมษายน บริเวณทางโค้งบ้านโนนสวรรค์ ถนนศรีจันทร์ พื้นที่เขตเทศบาลนครขอนแก่น ให้รีบแจ้งเบาะแสตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น ในทันทีเพื่อนำไปสู่การจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

ขอบคุณภาพจาก Facebook : น้องแนนแก้มป่อง

TAG : รถชนแล้วหนีรถชนเจ้าบ่าวถูกรถชนรถชนตาย