จับเพิ่มอีก 1 ผู้ต้องหาอุ้มฆ่าสาวทอมฝังดินเมืองกาญจน์ เมื่อปี 59

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - คนร้ายที่ร่วมกันก่อเหตุอุ้มฆ่าสาวทอมแล้วนำไปฝังดินที่จังหวัดกาญจนบุรี ถูกตำรวจตามจับตัวได้เพิ่มเติมอีก 1 คน

จากเหตุการณ์เมื่อปลายปี 2559 ที่มีเหตุกลุ่มชายฉกรรจ์ อุ้มตัว นางสาวสุภัคสรณ์ พลไธสง สาวทอมหายตัวไป ก่อนจะมีการไปพบศพถูกฆ่าฝังดินอยู่ในรีสอร์ตร้างแห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นมีสาเหตุมาจากเรื่องที่นายตำรวจคนหนึ่งในจังหวัดราชบุรี ไม่พอใจ นางสาวสุภัคสรณ์ ที่ไปติดพันหญิงสาวที่นายตำรวจคนดังกล่าวเลี้ยงดูอยู่ จึงมีการจ้างวานให้อุ้มฆ่า นางสาวสุภัคสรณ์

ล่าสุด นายชัยยุทธ เบ็ญจชาติ คนร้ายที่ร่วมกันก่อเหตุ ก็ถูกตำรวจ สน.หนองค้างพลู และตำรวจสืบสวนภูธรภาค 7 ตามจับกุมตัวมาได้ หลังจากก่อเหตุแล้วหลบหนีคดีเข้าไปในประเทศเมียนมา โดยตำรวจสืบทราบว่าผู้ต้องหาได้เดินทางข้ามไปมาระหว่าง 2 ประเทศเป็นประจำ จึงได้เฝ้าติดตามก่อนจะจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ที่อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี แต่จากการสอบสวนผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ

สำหรับคดีที่เกิดขึ้นมี พันตำรวจเอกอำนวย พงษ์สวัสดิ์ อดีตผู้กำกับการ สภ.บ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี เป็นผู้บงการ มีผู้ร่วมกันก่อเหตุรวม 8 คน และตำรวจได้จับกุมตัว พันตำรวจเอกอำนวย และพวกได้แล้ว 6 คน ยังเหลือ จ่าสิบเอกภาณุเมศวร์ มีลา และนายสามารถ แสงสิน ที่ยังหลบหนี ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามจับกุมตัว

TAG : อุ้มสาวทอมอุ้มฆ่าทอมสุภัคสรณ์ พลไธสงทีมอุ้มฆ่าทอม

คลิปที่เกี่ยวข้อง