มอบตัวแล้ว! หนุ่มวัย 26 ปี ฆ่าชิงทรัพย์หญิงสูงวัยในห้องน้ำห้างฯ สารภาพหาเงินใช้หนี้พนันฟุตบอล

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจนำตัวคนร้ายที่ก่อเหตุชิงทรัพย์ ก่อนแทงหญิงสูงวัย เสียชีวิต ภายในห้องน้ำห้างสรรพสินค้ากลางเมืองชุมพร ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยรับว่าจะหาเงินไปใช้หนี้พนันฟุตบอล

จากเหตุที่ นายรณกร ศุภมงคลเลิศ อายุ 26 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ นางทัศนีย์ ไชยศรี ภายในห้องน้ำห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ในเขตอำเภอเมืองชุมพร และแทงเจ้าทุกข์เสียชีวิต ก่อนได้ทองคำหนัก 2 บาท หลบหนีไป และเข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.เมืองชุมพร

ตำรวจได้ควบคุมตัว นายรณกร ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่ห้างสรรพสินค้าดังกล่าว โดยมี นายณรงค์ พลละเอียด ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร และพลตำรวจตรีสนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชุมพร เดินทางมาดูการทำแผนด้วย

โดยผู้ต้องหารับสารภาพว่า เดินทางกลับมาเยี่ยมมารดาที่จังหวัดชุมพร ได้ไปเดินเที่ยวที่ห้างสรรพสินค้าดังกล่าว พบผู้ตายแต่งกายดี สวมใส่สร้อยคอทองคำ จึงไปเอามีดปลอกผลไม้ที่รถจักรยานยนต์ และเดินตาม นางทัศนีย์ ไป จนสบโอกาสเดินผ่านห้องน้ำคนพิการ จึงผลักผู้ตายเข้าไปในห้องน้ำ ทำการชิงทรัพย์ แต่ผู้ตายต่อสู้ขัดขืน จึงแทงจนเสียชีวิต

โดยตลอดระยะเวลาการทำแผน ญาติและครอบครัวของผู้ตายมารอดูการทำแผนด้วย ต่างด่าทอสาบแช่งผู้ต้องหา และจะเข้ารุมทำร้าย ตำรวจจึงนำตัวผู้ต้องหากลับไปควบคุมตัวต่อที่ สภ.เมืองชุมพร และจะนำตัวฝากขับต่อศาลในวันที่ 17 เมษายน ซี่งเป็นวันเปิดทำการตามปกติ หลังจากหยุดเทศกาลสงกรานต์ ส่วนสาเหตุมาจาก นายรณกร ติดหนี้พนันฟุตบอลออนไลน์ และไม่มีเงินไปใช้หนี้

TAG : ฆ่าชิงทรัพย์ฆ่าชิงทรัพย์ผู้หญิงฆ่าชิงทรัพย์ในห้องน้ำฆ่าชิงทรัพย์ในห้องน้ำห้าง

คลิปที่เกี่ยวข้อง