เปิดคลิปสุดท้าย! วัยรุ่น 4 คนดื่มเหล้า-ขับกระบะชนต้นไม้เสียชีวิตยกคัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - อีกหนึ่งอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น โดยมีสาเหตุจากเมาแล้วขับ รถกระบะพลิกคว่ำพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง ใน อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ทำให้คนขับและเพื่อนรวม 4 คน เสียชีวิต ล่าสุดมีการเปิดเผยคลิปสุดท้าย ก่อนเกิดเหตุสลดพบมีการดื่มเหล้าในรถ ก่อนกลายเป็นศพยกคัน

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ ก่อนที่รถคันนี้จะพลิกคว่ำและมีผู้เสียชีวิต 4 คน โดยหนึ่งในผู้เสียชีวิตซึ่งนั่งข้างคนขับ และเป็นผู้ถ่ายคลิป ซึ่งจะเห็นภาพ วัยรุ่นทั้ง 4 คน ขับรถกระบะมาด้วยความเร็วสูงแล้ว โดยวัยรุ่นที่ถ่ายคลิปนั้นได้พูดว่า “เดี๋ยวพาซิ่ง” ขณะที่คนที่ขับรถนั้นยังมีพฤติกรรมขับรถซิ่งหวาดเสียว จนเกือบชนกับรถคันอื่น นอกจากนี้ระหว่างที่ถ่ายคลิป วัยรุ่นที่นั่งด้านหน้ายังดื่มสุรา ทั้งยังหัวเราะอย่างสนุกสนาน ซึ่งคนขับได้พูดภาษาอีสานว่า “ตอนที่ตำรวจขับรถตามนะ พี่ขับรถหนีเลย จนตำรวจ ตามไม่ทัน” จากนั้นภาพก็ตัดไปเพราะเกิดอุบัติเหตุขึ้นเหตุดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 14 เมษายนที่ผ่านมาบนถนนสายหินดาด-พิมาย  ขาเข้าอำเภอพิมาย หลักกิโลเมตรที่ 8-9 บ้านถาวรพัฒนา มีผู้เสียชีวิตคาที่ 3 คน และบาดเจ็บสาหัส 1 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่สุดท้ายก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ส่วนในที่เกิดเหตุ พบรถกระบะสีขาว สภาพพังยับ มีร่องรอยชนอัดกับต้นสะเดาขนาดใหญ่ข้างทาง จนเหลือเป็นเศษเหล็ก เครื่องยนต์หลุดออกมาจากตัวรถ ชิ้นส่วนรถและเครื่องเสียงภายในรถกระจัดกระจาย สอบสวนทราบว่า รถกระบะคันดังกล่าว มีคนขับและผู้โดยสารนั่งมาด้วยกันรวม 4 คน ได้ดื่มฉลองสงกรานต์ที่บ้านตำบลหินดาด อำเภอห้วยแถลง จังหวัดนครราชสีมา หลังจากนั้นได้ชักชวนกันไปเล่นสงกรานต์ที่ตัวอำเภอพิมาย เมื่อรถวิ่งมาถึงที่เกิดเหตุได้เสียหลักพลิกคว่ำลงข้างทางไปฟาดกับต้นสะเดาขนาดใหญ่ จนทำให้เสียชีวิตยกคัน ตำรวจสันนิษฐานว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากคนขับมีอาการเมาสุราและขับรถมาด้วยความเร็วสูง เพราะจากสภาพรถยนต์พังยับเยินเหลือเป็นเศษเหล็ก กระทั่งทางญาติผู้เสียชีวิต ได้อนุญาตให้มีการเปิดเผยคลิปก่อนเกิดเหตุ ซึ่งพบว่ามีการดื่มสุรากันในรถนอกจากนี้ยังมีรายงานว่า 3 ใน 4 คนเพิ่งผ่านการเกณฑ์ทหารมาเมื่อวันที่ 3 เมษายน และทั้งหมดก็จับได้ใบแดงจะไปเป็นทหารเกณฑ์ผลัดที่ 1 ในเดือนพฤษภาคมนี้ แต่ก็มาเกิดเหตุสลดขึ้นก่อน

ขอบคุณภาพจาก Facebook : ป๋าเขตต์ เอ็มซี และ ชาย กลาง

TAG : อุบัติเหตุรถชนรถชนต้นไม้รถกระบะพุ่งชนต้นไม้เมาแล้วขับ

คลิปที่เกี่ยวข้อง