รถสองแถวกลับจากเล่นสงกรานต์ชนรถ 4 คันรวดตาย 2 คนเจ็บระนาว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - รถสองแถวกลับจากเล่นสงกรานต์ เสยท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ ขณะชะลอเลี้ยวกลางถนนชนซ้ำรถอีก 3 คันรวด มีผู้เสียชีวิต 2 คน บาดเจ็บเกือบ 20 คน

กล้องวงจรปิดบริเวณทางแยกอยุธยา-เสนา บริเวณหน้าทางเข้าโรงแรมแห่งหนึ่ง ช่วงตำบลพระขาว อำเภอบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จับภาพเหตุการณ์นาทีระทึกของอุบัติเหตุครั้งนี้ไว้ได้ จากภาพจะเห็นรถบรรทุก 6 ล้อ กำลังหยุดชะลอรถ เพื่อจะเลี้ยวขวาบริเวณสามแยกดังกล่าว ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่รถสองแถวกลับจากเล่นสงกรานต์วิ่งตามหลังมาด้วยความเร็ว ไม่ทันระวัง เกิดชนเสยท้ายรถบรรทุก 6 ล้อเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้หน้ารถหันกลับมาอีกทาง และถูกรถกระบะอีกคันที่วิ่งมาด้วยความเร็วในช่องทางตรงอีกฝั่งพุ่งชนเข้าอย่างเต็มแรง โดยมีรถจักรยานยนต์อีก 2 คน เบรกไม่ทันวิ่งมาชนซ้ำอีกเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 คน และมีผู้บาดเจ็บรวม 17 คน เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้

ขณะที่ รถสองแถวคันต้นเหตุ กำลังพาญาติและเพื่อนบ้านที่นั่งกันมาเต็มคันรถเกือบ 20 คน เดินทางกลับบ้านในตัวเมืองพระนครศรีอยุธยา หลังจากมาเล่นน้ำสงกรานต์ในพื้นที่อำเภอเสนา โดยมีการดื่มเบียร์และสุราในรถ พร้อมร้องรำทำเพลงกันสนุกสนาน จนกระทั่งเกิดอุบัติเหตุรถชนกันขึ้นเป็นเหตุให้คนที่อยู่ในรถร่างกระเด็นกันไปคนละทิศทางเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตดังกล่าว

TAG : รถสองแถวชนรถบรรทุกอุบัติเหตุรถชนรถกระบะเสยท้ายรถบรรทุก 6 ล้ออุบัติเหตุรถชน สงกรานต์

คลิปที่เกี่ยวข้อง