เร่งล่าคนร้ายยิง อส.พลาดถูกชาวบ้านเสียชีวิต 2 คน จ.ปัตตานี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจเร่งล่าตัวคนร้ายก่อเหตุยิงถล่มรถยนต์ของ อส. ทำให้มีชาวบ้านถูกลูกหลงเสียชีวิต 2 คน

จากเหตุคนร้ายลอบยิงใส่รถยนต์ของ นายมูฮาหมัดรอรี อส.จังหวัดปัตตานี บนถนนสายบ้านควนแม-บ้านห้วยน้ำเย็น หมู่ 3 ตำบลนาเกตุ อำเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี จนชนเข้ากับรถกระบะดัดแปลงติดหลังคารับส่งนักเรียน ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 คน คือ นายอับดุลการีม มือซา ถูกยิงด้วยปืนอาก้าหลายนัด เสียชีวิตอยู่เบาะนั่งด้านข้างหน้าของรถ นายมูฮาหมัด รอรี และอีกคนคือ นายสาบูดิง นิเฮง เป็นคนขับรถกระบะ เหตุเกิดเมื่อคืนนี้

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบปลอกกระสุนปืนอาก้าตกอยู่บริเวณสวนยางพาราข้างทาง ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 3 เมตร และทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายมูฮาหมัดรอรี ได้ขับรถมาพร้อมกับ นายอับดุลการีม เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ คนร้ายที่ซุ่มอยู่ในสวนยาง ใช้ปืนอาก้ายิงใส่รถนายมูฮาหมัดรอรี จนทำให้รถเสียหลักพุ่งชนรถกระบะที่วิ่งสวนทางมา จากนั้นคนร้ายได้ยิงใส่รถอีกหลายนัด จนทำให้ นายอับดุลการีม และนายสาบูดิง เสียชีวิต ส่วน นายมูฮัมหมัดรอรี รอดตายหวุดหวิด

เจ้าหน้าที่เชื่อว่า เป็นฝีมือกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบที่ต้องการสร้างสถานการณ์ เพราะ นายมูฮัมหมัดรอรี เคยถูกลอบยิงมาแล้ว 4 ครั้ง และรอดตายแบบหวุดหวิดทุกครั้ง เจ้าหน้าที่ยังได้กระจายกำลังเข้าปิดล้อมและปูพรมค้นหาตัวคนร้ายที่อาจจะยังหลบหนีไปได้ไม่ไกล

TAG : ยิงถล่มรถ อสยิงรถ อสยิง อส ปัตตานีปัตตานี

คลิปที่เกี่ยวข้อง