คลิปที่เกี่ยวข้อง

ชนมรณะ! หนุ่มขี่บิกไบก์พุ่งชนรถเก๋งป้ายแดง เสียชีวิตคาที่ จ.นครพนม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มที่เพิ่งกลับบ้านไปเกณฑ์ทหารและเล่นน้ำช่วงสงกรานต์ ขี่รถจักรยานยนต์บิกไบก์ไปกับเพื่อน พุ่งชนรถเก๋งป้ายแดงอย่างจัง จนคนขี่เสียชีวิตคาที่ และมีผู้บาดเจ็บรวม 4 คน 

กล้องวงจรปิดบริเวณสามแยกบ้านจอมมณี ถนนสายนาแก–ธาตุพนม ตำบลพิมาน อำเภอนาแก จังหวัดนครพนม จับภาพขณะที่รถเก๋งคันหนึ่งวิ่งมาจากด้านซ้าย กำลังจะเลี้ยวขวา แต่จังหวะนั้น มีรถจักรยานยนต์วิ่งมาทางตรงจากด้านขวา พุ่งชนประตูรถเก๋งอย่างแรง จนร่างคนขี่กระเด็นตกจากรถ เหตุเกิดประมาณ 18.30 น. วันที่ 15 เมษายน ที่ผ่านมา

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพ นายสุธี อัคฮาด อายุ 21 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์ ที่เพิ่งกลับบ้านเกิดเพื่อไปเกณฑ์ทหารและพักผ่อนเล่นน้ำช่วงเทศกาลสงกรานต์ ส่วนเพื่อนที่นั่งซ้อนท้ายมาด้วย คือ นายอนันตสิทธิ์ ทนัยรุ่งโรจน์ อายุ 21 ปี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ขณะที่รถจักรยานยนต์บิกไบก์ที่ นายสุธี ขี่มาพังเสียหายเกือบทั้งคัน

เช่นเดียวกับรถเก๋งป้ายแดงที่ถูกชน ก็ได้รับความเสียหายบริเวณประตูฝั่งซ้าย ส่วนคนที่มาในรถทั้งหมด 6 คน ได้รับบาดเจ็บ 3 คน ซึ่งตำรวจจะสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป พร้อมฝากเตือนผู้ขับขี่ในช่วงเทศกาลให้เพิ่มความระมัดระวังมากขึ้น

TAG : บิกไบก์ชนรถเก๋งอุบัติเหตุช่วงสงกรานต์บิกไบก์บิกไบก์ชนเก๋งอุบัติเหตุสงกรานต์อุบัติเหตุบิกไบก์