คลิปที่เกี่ยวข้อง

รถบัสสีส้ม เสียหลักตกร่องถนนกลางทาง เทกระจาดผู้โดยสารเจ็บระนาว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - รถบัสโดยสารสีส้ม อุบลฯ-กรุงเทพฯ เสียหลักตกร่องกลางถนน พลิกตะแคงข้าง เทกระจาดผู้โดยสาร บาดเจ็บระนาว

อาสากู้ภัยและหน่วยแพทย์ฉุกเฉิน กำลังช่วยเหลือปฐมพยาบาลผู้โดยสารกว่า 30 คน ที่ได้รับบาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาล ภายหลังเกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดขึ้น ขณะที่รถบัสโดยสารสีส้มที่พวกเขานั่งมาจากจังหวัดอุบลราชธานี เดินทางเข้ากรุงเทพฯ เกิดเสียหลักกะทันหัน จนรถพลิกตะแคงข้างตกร่องกลางถนน

เหตุเกิดบนทางต่างระดับบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นเหตุให้กระจกหน้ารถและกระจกข้างแตก มีผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 29 คน เป็นชาย 9 และ หญิง 20 คน ซึ่งส่วนใหญ่ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะและถูกกระจกบาดที่แขนและลำตัว โดยพบว่าก่อนหน้าที่รถโดยสารคันนี้จะมาเกิดอุบัติเหตุตกร่องกลางถนนดังกล่าว ได้เกิดเหตุเฉี่ยวชนกับรถเก๋งอีกคันมาก่อนแล้ว

สำหรับรถบัสโดยสารสีส้มคันเกิดเหตุนี้ ออกเดินทางจากต้นทางที่จังหวัดอุบลราชธานี เมื่อเวลา 16.00 น. ของเมื่อวานนี้ โดยมีผู้โดยสารนั่งมาเต็มคันรถกว่า 40 คน ซึ่งระหว่างทางขับรถด้วยความเร็ว โดยมีคนขับเพียงคนเดียวไม่มีการเปลี่ยนขับ และพบว่านอกจากจะขับเร็วแล้ว ยังขับในลักษณะส่ายไปมาน่าหวาดเสียว จนกระทั่งมาเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว โดยที่หลังเกิดเหตุชายคนขับได้อาศัยจังหวะช่วงชุลมุนวิ่งหลบหนีไป ล่าสุด ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี

TAG : รถบัสตกร่องกลางถนนไม่เปลี่ยนคนขับขับรถส่ายไปมาอุบัติเหตุสงกรานต์อุบัติเหตุรถบัสรถบัสพลิกคว่ำ