หวิดตายยกครัว! หนุ่มกินยาแก้แพ้หลับใน ขับรถเสียหลักชนคอสะพาน ลูกเมียเจ็บ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มกินยาแก้แพ้ขับรถพาลูกเมียไปเล่นน้ำ เกิดหลับใน พุ่งชนบันไดสะพานลอยคนข้าม รถพลิกตะแคงกลางถนน โชคดีลูกเมียเจ็บเล็กน้อย

เหตุการณ์อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดขึ้นช่วงบ่ายของเมื่อวานนี้ บนถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้า บริเวณหน้าที่ทำการไปรษณีย์บางปู ตำบลท้ายบ้าน อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ พบรถกระบะ สีเลือดหมู พลิกตะแคงข้างอยู่บนถนน สภาพด้านหน้ารถพังเสียหาย มีผู้บาดเจ็บ 2 คน เป็นหญิงวัย 37 ปี และลูกสาววัย 7 ขวบ มีบาดแผลที่ขาและมีรอยถลอกตามลำตัวหลายแห่ง จากการตรวจสอบใกล้กัน พบราวเหล็กกั้นข้างทางถูกรถกระบะคันดังกล่าวพุ่งชนจนหักล้ม และชนราวบันไดสะพานลอยคนข้ามที่อยู่ใกล้กันพังยับเยินไปด้วย

เหตุเกิดขณะที่ นายมานะ พูลผล กำลังขับรถพาภรรยาและลูกวัย 7 ขวบ และ 1 ขวบ เดินทางจากบ้านแม่ ย่านสำโรงเหนือ ไปเล่นน้ำที่สวนน้ำในห้างสรรพสินค้าย่านบางนาโดยใช้เส้นทางดังกล่าว และพบว่าก่อนที่เขาจะมาขับรถได้กินยาแก้แพ้มาก่อน เนื่องจากมีอาการไอและหายใจไม่สะดวก โดยได้นอนพักผ่อนมาแล้วระยะหนึ่ง กระทั่งขับรถออกมากลางทาง และเกิดอาการง่วงนอนกะทันหัน ก่อนที่จะวูบหลับในขณะที่กำลังจับพวงมาลัยอยู่ จนไม่สามารถประคองรถได้ และเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ทั้งนี้ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนับว่าโชคดีที่ทุกคนในรถปลอดภัย

TAG : หลับในกินยาแก้แพ้ หลับในขับรถหลับในอุบัติเหตุ หลับในกินยาแก้แพ้ ขับรถ

คลิปที่เกี่ยวข้อง