คลิปที่เกี่ยวข้อง

ฝรั่งคลั่ง! จับหนุ่มไทยทุ่มพื้น กลางสุวรรณภูมิ อ้างเครียดเที่ยวบินถูกยกเลิก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายชาวต่างชาติอ้างเกิดอาการเครียดที่เที่ยวบินถูกยกเลิก ทำร้ายร่างกายหนุ่มไทยจนแขนหัก ก่อนจับศีรษะกระแทกพื้น ตำรวจตามรวบตัวทันควัน พร้อมแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย

จากภาพ จะเห็นว่าชายใส่เสื้อแขนสั้น กางเกงขายาวสีดำ เดินมาหาชายต่างชาติ โดยใช้มือจับที่บริเวณหน้าอก ทำให้ชายต่างชาติตรงเข้าไปคว้าหัวไหล่แล้วทุ่มลงกับพื้น ก่อนจะจับศีรษะกระแทกพื้น จากนั้น เขาลุกขึ้นมา โดยมีเจ้าหน้าที่และผู้เห็นเหตุการณ์เข้าไปห้าม เหตุเกิดภายในสนามบินสุวรรณภูมิ ช่วงตี 05.30 น. วันที่ 15 เมษายน ที่ผ่านมา

หลังเกิดเหตุ นายสุรศักดิ์ อารีพันธุ์ อายุ 48 ปี พนักงานรับแขกของโรงแรมเอกชนแห่งหนึ่ง ซึ่งทำหน้าที่ชูป้ายรอรับแขกภายในอาคารผู้โดยสาร ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ พร้อมเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้มาทำหน้าที่ตามปกติ แต่พบว่าป้ายชื่อแขกของเขาหายไป สอบถามเพื่อนได้ความว่ามีชาวต่างชาติมาดึงออกไป เขาจึงเดินตามไปขอคืน แต่ชายคนดังกล่าวกลับหงุดหงิดและด่าทอ ก่อนจะจับเขาทุ่มลงกับพื้น จนได้รับบาดเจ็บกระดูกแขนขวาแตก

เบื้องต้น ตำรวจสามารถจับตัวผู้ก่อเหตุได้ คือ นายร็อดนี่ย์ ฟิลลิปส์ (Mr.Rodney Phillips) อายุ 49 ปี สัญชาติอเมริกัน พร้อมแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย เขาอ้างว่าขณะเกิดเหตุกำลังเครียดเนื่องจากถูกยกเลิกเที่ยวบิน ประกอบกับเพิ่งกินยารักษาโรคประจำตัวเข้าไป จึงมีอารมณ์หงุดหงิดและก่อเหตุโดยไม่รู้ตัว โดยชาวต่างชาติรายนี้พยายามเจรจาขอให้คู่กรณียอมความ และจะชดใช้ค่าเสียหายให้ แต่อีกฝ่ายไม่ยินยอมและจะดำเนินคดีจนถึงที่สุด

TAG : ชายต่างชาติจับหนุ่มไทยทุ่มพื้นนักท่องเที่ยวจับคนไทยทุ่มพื้นชายต่างชาติทำร้ายคนไทยทำร้ายคนไทยในสนามบิน