คลิปที่เกี่ยวข้อง

เดือด! กลุ่มชายฉกรรจ์รุมซ้อมเด็ก ผู้หญิง และคนแก่บาดเจ็บ ริมหาดชะอำ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - กลุ่มชายฉกรรจ์รุมทำร้ายผู้หญิง เด็ก และคนแก่ได้รับบาดเจ็บ ริมหาดชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ตำรวจคาดมีเรื่องกับสามีของหญิงที่ถูกทำร้าย จึงตามมาเอาคืน

นี่เป็นภาพขณะที่กลุ่มชายฉกรรจ์ประมาณ 5-6 คน กำลังรุมทำร้ายผู้หญิง วัยรุ่นชาย และหญิงชรา อยู่บริเวณริมชายหาดชะอำ จังหวัดเพชรบุรี เหตุเกิดช่วงเย็นวันที่ 14 เมษายนที่ผ่านมา ผู้ที่ถ่ายคลิปวิดีโอนี้บอกว่า กลุ่มชายฉกรรจ์ได้ทำร้ายผู้หญิงคนหนึ่ง โดยมีวัยรุ่นชายและหญิงชราเข้าไปช่วย ทำให้ถูกทำร้ายไปด้วย ทั้งเตะ ต่อย และยังมีชายคนหนึ่งใช้ไม้หน้าสามฟาดเข้าใส่ด้วย

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบ พบ คุณยายจินดา คร้ามอ่วม อายุ 75 ปี ที่ปรากฏในคลิป คุณยายบอกว่ายังมีอาการบาดเจ็บที่เท้า โดยวันเกิดเหตุมีกลุ่มชายฉกรรจ์เข้ามาถามหาลูกชาย แต่ตอนนั้นเขาไม่อยู่ มีเพียง นางอัญชลี เทียมคีรี ลูกสะใภ้ที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ทำให้ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ใช้ไม้และเหล็กรุมทำร้าย ขณะที่ หลานชายวัย 14 ปี วิ่งเข้าไปช่วยแม่ ส่วนตัวคุณยายเมื่อเห็นว่าลูกสะใภ้กำลังจะถูกเหล็กแทง จึงวิ่งเข้าไปเกาะขาเพื่อให้ผู้ก่อเหตุหยุด

ขณะที่ ผู้บาดเจ็บ นอนรักษาตัวที่โรงพยาบาล โดยหลังเกิดเหตุพี่เขยของเธอได้ไปแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจภูธรชะอำ จากการสอบสวนเบื้องต้น ตำรวจคาดว่า นายสมภพ เทียมคีรี สามีของนางอัญชลีน่าจะไปมีเรื่องกับกลุ่มชายดังกล่าวซึ่งมีอาชีพขับเรือบริการนักท่องเที่ยว เมื่อพวกเขามาตามแต่ไม่พบจึงทำร้ายแม่ ภรรยา และลูกชายบาดเจ็บ ซึ่งตำรวจจะติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

TAG : ทำร้ายร่างกายรุมทำร้าย ชะอำชายฉกรรจ์ทำร้ายผู้หญิงคลิปรุมทำร้าย ชะอำ