คลิปที่เกี่ยวข้อง

ชายวัย 48 ปี ถูกยิงดับหน้าบ้าน เหตุเตือนวัยรุ่น เร่งเครื่องยนต์รบกวนคนเล่นสงกรานต์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายวัย 48 ปี ตั้งโรงทานเลี้ยงคนที่มาเล่นน้ำในวันสงกรานต์ เจอวัยรุ่นเร่งเครื่องยนต์รถกระบะเสียงดัง ควันดำโขมงรบกวนชาวบ้าน จึงเข้าไปเตือน แต่กลุ่มวัยรุ่นไม่พอใจ ชักปืนยิงเสียชีวิตคาที่ ล่าสุด ตำรวจรวบตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว 

ตำรวจเข้าตรวจสอบสภาพศพ นายชนาสิน โสภณธนากูล วัย 48 ปี ที่ถูกคนร้ายใช้ปืนไม่ทราบขนาดยิงเข้าที่ท้ายถอย 1 นัด เสียชีวิตคาที่อยู่บริเวณหน้าบ้านพัก ริมถนนรามเดโช เขตเทศบาลเมืองลพบุรี ใกล้ศพพบเศษแก้วแตกและปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มิลลิเมตร ตกอยู่ 1 ปลอก ถัดไปอีก 200 เมตร พบรถกระบะของผู้ก่อเหตุถูกจอดทิ้งไว้กลางถนน มีรอยเลือดเปื้อนตามบริเวณหน้ารถและด้านข้าง ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน เหตุอุกอาจครั้งนี้ เกิดขึ้นช่วง 23.00 น. ของวันที่ 14 เมษายน สร้างความแตกตื่นให้กับผู้คนจำนวนมาก ที่กำลังเล่นน้ำสงกรานต์อย่างสนุกสนาน

ภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุมีกลุ่มวัยรุ่นชายหญิงประมาณ 10 คน ขับรถกระบะผ่านมาจอดที่หน้าบ้าน จากนั้นได้เร่งเครื่องยนต์เสียงดัง พร้อมกับปล่อยควันดำออกมารบกวนคนที่เล่นสาดน้ำกันอยู่ จนทุกคนต้องช่วยกันตะโกนห้าม แต่คนขับรถไม่ยอมฟัง ยังเร่งเครื่องปล่อยควันดำออกมาอีกหลายครั้ง กระทั่ง นายชนาสิน ที่นั่งอยู่ในบ้านเดินออกไปต่อว่า เป็นเหตุให้กลุ่มวัยรุ่นไม่พอใจ ชักปืนจ่อยิง นายชนาสิน เสียชีวิต ผู้คนที่กำลังเล่นน้ำสงกรานต์กันอยู่ต่างต้องวิ่งหนีเอาตัวรอดกันคนละทิศละทาง

หลังเกิดเหตุ คนร้ายยังใช้ปืนยิงเพื่อเปิดทางหลบหนี แต่ขณะนั้นมีคนเล่นน้ำสงกรานต์จำนวนมาก ทำให้ไม่สามารถขับรถหนีได้ คนร้ายจึงทิ้งรถกระบะไว้แล้วอาศัยช่วงชุลมุนวิ่งหายไป ต่อมาตำรวจสืบสวนจนทราบว่ามือยิง คือ นายอัคเดช นุ้ยเล็ก วัย 30 ปี จึงเร่งรวบรวมหลักฐานเพื่อขอศาลอนุมัติออกหมายจับ

ด้านครอบครัวของผู้เสียชีวิตยังคงทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พวกเขาบอกว่า นายชนาสิน เป็นคนที่มีน้ำใจ มักทำอาหารแจกจ่ายประชาชนที่มาเล่นน้ำสงกรานต์อยู่บริเวณถนนหน้าบ้านทุกปี เช่นเดียวกับปีนี้ แต่เขากลับต้องมาจบชีวิตลงเพียงเพราะความคึกคะนองของวัยรุ่น

TAG : เตือนวัยรุ่นเร่งเครื่องยนต์จ่อยิง สทเล่นน้ำสงกรานต์เตือนวัยรุ่นเร่งเครื่องยนต์ ถูกยิงยิงกัน วังสงกรานต์