โหด! คนร้ายบุกทุบหัว แทงอก ภรรยา ร.ต.อ.ดับคาบ้านพัก จ.ตาก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายบุกบ้านทุบศีรษะ-จ้วงแทงหน้าอก หญิงอายุ 59 ปี ภรรยาของนายตำรวจยศร้อยตำรวจเอก เสียชีวิตคาบ้านพัก คาดแค้นส่วนตัว

ตำรวจ สภ.แม่สอด ไปตรวจสอบที่ บ้านพักหลังหนึ่งพื้นที่ หมู่ 2 ตำบลแม่ปะ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น บริเวณชั้นล่างตรงประตูทางเข้า พบศพนางประนอม คำเป็ก อายุ 59 ปี เจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นภรรยานายตำรวจยศร้อยตำรวจเอก สังกัดสถานีตำรวจภูธรพบพระ ในสภาพนอนหงายจมกองเลือด มีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดที่บริเวณหน้าอกซ้าย 1 แผล และบริเวณท้ายทอยมีบาดแผลฟกช้ำ 1 แผล นอกจากนี้ยังพบเงินสดจำนวน 5,000  บาท อยู่ในกระเป๋ากางเกง โดยที่คนร้ายไม่แตะทรัพย์สินแต่อย่างใด

จากการสอบสวนนางสุ่ม เรือนใจดี อายุ 86 ปี แม่ของผู้ตายให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนนั่งดูทีวีอยู่ในห้องนอนชั้นล่าง ลูกสาวเพิ่งกลับมาจากทำบุญวัดเข้ามาเช็ดตัว และนำยามาให้ตนเองทาน เนื่องจากไม่ค่อยสบาย จากนั้นลูกสาวเดินออกจากห้องนอนไปเอาน้ำใส่ขวดเพื่อจะนำน้ำไปแช่ตู้เย็น จนกระทั่งตนเองได้หลับไป และตื่นขึ้นมาอีกครั้ง ได้เรียกหาลูกสาว แต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงเดินตามหาจนกระทั่งพบร่างหมดสติแน่นิ่ง และมีเลือดไหลบริเวณหน้าอก จากนั้นรีบเดินไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน ให้ช่วยโทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เบื้องต้น ตำรวจคาดว่า คนร้ายที่ก่อเหตุน่าจะมีความแค้นส่วนตัวกับนางประนอม เพราะคนร้ายไม่แตะต้องทรัพย์สินผู้ตายแต่อย่างใด โดยอาศัยช่วงที่ผู้ตายกำลังนั่งกรอกน้ำใส่ขวด จึงใช้ของแข็งทุบเข้าบริเวณท้ายทอยจนล้มลงกับพื้น และนำมีดในห้องครัวแทงช้ำอีกครั้ง จนแน่ใจแล้วว่าเสียชีวิต จากนั้นได้หลบหนีไป ซึ่งตำรวจจะเร่งสืบสวนและติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

TAG : ฆ่าเมียนายตำรวจความแค้นส่วนตัวทุบศีรษะ

คลิปที่เกี่ยวข้อง