หนุ่มคลั่งขโมยรถเก๋งจากเต็นท์รถ ขับฝ่าด่าน ถูกตำรวจยิงสกัด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุระทึกขึ้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา เมื่อคนร้ายขโมยรถยนต์จากเต็นท์ขายรถมือสอง ก่อนเข้าไปเติมน้ำมันแล้วขับหลบหนีโดยไม่จ่ายเงิน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของปั๊มขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามถูกชนเจ็บ แต่สุดท้ายต้องจนมุม เมื่อถูกตำรวจยิงสกัด และตามไปจับตัว

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ขณะที่ตำรวจ สภ.บ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา กำลังตั้งด่านตรวจเพื่อตรวจตราความเรียบร้อยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ แต่ระหว่างนั้นมีรถยนต์คันหนึ่งที่ขับมาด้วยความเร็วสูง ขับฝ่าผ่านด่านไป โดยมีรถของเจ้าหน้าที่ขับติดตามอย่างกระชั้นชิด เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นกลางดึกเมื่อคืนที่ผ่านมา บริเวณถนนฉะเชิงเทรา-พนัสนิคม

จากการตรวจสอบพบว่ารถยนต์คันนี้ เข้าไปเติมน้ำมันที่ปั๊ม และขับหลบหนีโดยที่ยังไม่จ่ายเงิน ทำให้พนักงานรักษาความปลอดภัยประจำปั๊มน้ำมัน ขี่รถจักรยานยนต์ออกติดตาม แต่กลับถูกคนร้ายขับรถเฉี่ยวชนจนได้รับบาดเจ็บ

หลังเกิดเหตุ ตำรวจพยายามสกัดจับด้วยการยิงล้อรถ กระทั่งยางรถยนต์ฝั่งขวาของคนร้ายระเบิด แต่คนร้ายยังวิ่งหลบหนี ท้ายที่สุดต้องจนมุม เมื่อตำรวจตามรวบตัวได้ ผู้ก่อเหตุ คือ นายไพล อู๋อ่อน อายุ 57 ปี เขายังให้การวกวน อ้างว่าขโมยรถยนต์คันดังกล่าวมาจากเต็นท์รถมือสองแห่งหนึ่ง ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากปั๊มน้ำมัน จากนั้น ขับเข้าไปเติมน้ำมันจนเต็มถัง แล้วขับหลบหนีเนื่องจากไม่มีเงิน ทำให้ถูกตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยไล่สกัดจับ

ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบหาสารเสพติดในร่างกายของผู้ต้องหา และจะตรวจประวัติย้อนหลังว่าเคยต้องโทษในคดีอาชญากรรมมาก่อนหน้านี้หรือไม่ เบื้องต้นแจ้งข้อหาลักทรัพย์ ฉ้อโกง และขัดขืนการจับกุม ก่อนส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊กโดย ที่นี่แปดริ้ว

TAG : ขโมยรถเก๋งจากเต็นท์รถขโมยรถเก๋งขโมยรถจากเต็นท์รถขโมยรถขับรถฝ่าด่านตรวจ

คลิปที่เกี่ยวข้อง