คลิปที่เกี่ยวข้อง

รวบหนุ่มแสบ! แสร้งทำดีอาสาไปส่ง ก่อนชิงทรัพย์ จะข่มขืนฝรั่งสาวรัสเซีย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - รวบหนุ่มแสบแสร้งทำดีอาสาไปส่งนักท่องเที่ยวสาวชาวรัสเซีย ก่อนพาเข้าที่เปลี่ยวจี้ชิงสร้อยคอ และพยายามจะขืนขืนแต่ไม่สำเร็จ เหยื่อวิ่งหนีได้ทัน

ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหา คือ นายวัชระ แจ่มสุวรรณ อายุ 27 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังจากก่อเหตุชิงทรัพย์หญิงสาวชาวต่างชาติ เมื่อเช้าวันเสาร์ที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา บริเวณสนามฟุตบอล ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต ผู้เสียหายเป็นนักท่องเที่ยวสัญชาติรัสเซีย เล่าว่า ขณะกำลังเดินออกมาจากร้านอาหารแห่งหนึ่ง และพบผู้ต้องหาบริเวณถนนหน้าร้าน ซึ่งทำทีอาสาจะพาไปส่งที่พักที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ผู้เสียหายจึงได้ขึ้นรถจักรยานยนต์ของผู้ต้องหาไป แต่แทนที่จะพาไปส่งที่พัก กลับพาไปยังสนามฟุตบอล และพยามจะบังคับข่มขืน แต่ผู้เสียหายต่อสู้ขัดขืน และร้องตะโกนให้คนช่วย นายวัชระ จึงได้กระชากเอาทรัพย์สินของผู้เสียหายเป็นสร้อยคอทองเค 1 เส้น ราคาประมาณ 10,000 บาท ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดหาเพื่อรูปพรรณคนร้ายและรถจักรยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุ กระทั่งตรวจสอบพบว่า ทะเบียนรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวเป็นของแม่ผู้ต้องหา จึงติดตามไปจับตัว นายวัชระ ระหว่างที่หลบหนีไปพักอาศัยอยู่บ้านหลังหนึ่งในอำเภอกะทู้ โดยให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุดังกล่าวจริง และทำไปเพราะเมา

เจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้ต้องหาไปชี้จุดเกิดเหตุ และทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

TAG : ชิงทรัพย์นักท่องเที่ยวชิงทรัพย์ฝรั่งนักท่องเที่ยวรัสเซียพยายามข่มขืนสาวรัสเซียชิงทรัพย์สาวรัสเซีย