ตั้งรางวัลนำจับ 5,000 บาท ล่าตัวชาวต่างชาติขโมยโทรศัพท์มือถือ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - แม่ค้าย่านอ่าวนาง จังหวัดกระบี่ ตั้งรางวัลนำจับ 5,000 บาท สำหรับผู้แจ้งเบาะแสจนนำไปสู่การจับตัวผู้ก่อเหตุ เป็นชายชาวต่างชาติที่เข้าไปขโมยโทรศัพท์มือถือไอโฟน 10 โดยให้ภรรยาทำทีเรียกเจ้าของร้านออกไปหยิบของให้ ก่อนฉวยโอกาสลงมือ

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพ ชายชาวต่างชาติคนหนึ่งเดินเข้ามาในร้านขายของ ตามมาด้วยหญิงชาวต่างชาติเสื้อสายเดี่ยวสีชมพู และเด็กผู้หญิง โดยชายต่างชาติเดินเข้าไปด้านใน แต่หญิงเสื้อชมพูเดินดูของอยู่หน้าร้าน

กล้องอีกมุมจะเห็นว่าชายคนดังกล่าวเข้าไปที่โต๊ะคิดเงินซึ่งไม่มีใครนั่งอยู่ หยิบโทรศัพท์มือถือที่ชาร์จอยู่แล้วเดินออกไป โดยมีหญิงเสื้อชมพู และเด็กผู้หญิงเดินตาม เหตุเกิดประมาณ 22.00 น. วันที่ 15 เมษายน ที่ร้านขายเสื้อผ้า ย่านอ่าวนาง จังหวัดกระบี่

หลังเกิดเหตุ ผู้เสียหายที่ใช้ชื่อในเฟซบุ๊กว่า เนตรดาว วิวัฒน์รัศมี ได้นำภาพวงจรปิดมาโพสต์ พร้อมระบุว่า ตั้งรางวัลนำจับ 5,000 บาท และขอให้ชาวเน็ตช่วยกันแชร์ เนื่องจากนักท่องเที่ยวที่คาดว่าจะเป็นชาวรัสเซียมากันเป็นครอบครัว มีพ่อ แม่ และลูก ทำทีเข้ามาซื้อของในร้าน โดยภรรยาได้เรียกให้เจ้าของร้านออกไปด้านนอกเพื่อหยิบของให้ ส่วนสามีเข้าไปด้านใน ดูลาดเลา แล้วก็หยิบโทรศัพท์มือถือไอโฟน 10 เดินออกไปหน้าตาเฉย ซึ่งเธอรู้สึกเจ็บใจเพราะโทรศัพท์ราคาแพง และเพิ่งซื้อมาได้แค่ 7 วัน

หลังเกิดเหตุ ผู้เสียหายได้นำภาพวงจรปิดไปเป็นหลักฐานแจ้งความกับตำรวจภูธรอ่าวนาง เพื่อให้เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี เพราะที่ผ่านมาเคยเกิดเหตุลักขโมยในพื้นที่อ่าวนางมาแล้วหลายครั้ง

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก โดย Netdao Wiwatratsamee

TAG : ชาวต่างชาติขโมยมือถือขโมยมือถือฝรั่งขโมยมือถือขโมยมือถือร้านขายเสื้อขโมยโทรศัพท์มือถือ อ่าวนางขโมยโทรศัพท์ อ่าวนางนักท่องเที่ยวขโมยโทรศัพท์

คลิปที่เกี่ยวข้อง