คลิปที่เกี่ยวข้อง

รวบลูกสาว อดีต ส.ส.พร้อมเพื่อนชาย ซุกระเบิดขี่ จยย.ตระเวนเล่นสงกรานต์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - รวบลูกสาว อดีต ส.ส.อำนาจเจริญ พร้อมเพื่อนชายซุกระเบิดลูกเกลี้ยง 2 ลูกในกระเป๋าสะพาย ขี่รถจักรยานยนต์ตระเวนเล่นสงกรานต์ทั่วเมือง

นางสาวณิชาภา จันทวรา อายุ 24 ปี ลูกสาวอดีต ส.ส. จังหวัดอำนาจเจริญ และ นายพิชชาทร ประสานี อายุ 24 ปี เพื่อนชาย ถูกตำรวจภูธรเขมราฐจับตัวได้เมื่อกลางดึกของเมื่อวานนี้

ขณะที่ทั้งคู่กำลังขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาบริเวณด่านตรวจความเรียบร้อยสามแยกยุทธศาสตร์ ในพื้นที่อำเภอเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี หลังจากกลับจากตระเวนขี่รถจักรยานยนต์เล่นน้ำสงกรานต์ในที่ต่าง ๆ

จากการตรวจค้นกระเป๋าสะพายที่ นางสาวณิชาภา สะพายอยู่ที่ตัว ตำรวจถึงกับผงะเมื่อพบระเบิดลูกเกลี้ยงชนิด M-67 สภาพพร้อมใช้งานจำนวน 2 ลูก ซุกซ่อนอยู่ จึงตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน 

จากการสอบสวน บุตรสาวอดีต ส.ส. รายนี้ให้การปฏิเสธ โดยบอกว่ากระเป๋าที่สะพายอยู่ขณะที่ตำรวจขอตรวจค้นนั้นเป็นกระเป๋าของเพื่อนชายที่ยื่นส่งให้ ขณะขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาในด่านตรวจ โดยที่ไม่รู้ว่าข้างในเป็นอะไร

ขณะที่เพื่อนชายของบุตรสาวอดีต ส.ส. รายนี้ ยอมรับว่าระเบิดทั้ง 2 ลูกเป็นของเขา ที่ซื้อมาจากเพื่อนอีกคน โดยพกไว้ป้องกันตัวขณะเล่นสงกรานต์ และใช้ป้องกันคู่อริที่จะเข้ามาทำร้าย

ล่าสุด ภายหลังสอบปากคำผู้ต้องหาสองคนดังกล่าว ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดี และส่งตัวฟ้องศาลในทันที ขณะที่อดีต ส.ส. ผู้เป็นพ่อ ทราบเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นแล้ว อยู่ระหว่างการยื่นประกันตัวบุตรสาว

TAG : ลูกสาว อดีต สส พกระเบิดพกระเบิดเล่นสงกรานต์พกระเบิดระเบิด งานสงกรานต์ลูกสาวอดีต สส อำนาจเจริญพกระเบิด เล่นน้ำสงกรานต์