เร่งหาเบาะแสคนร้ายย่องงัดห้องพักขโมยตู้เซฟโรงแรมย่านสุขุมวิท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจเร่งเก็บหลักฐาน และตรวจสอบพฤติการณ์ลักทรัพย์ในโรงแรม หาเบาะแสคนร้ายที่แอบเข้าไปงัดห้องพักขโมยตู้เซฟ โรงแรมย่านสุขุมวิท

จากกรณีที่มีคนร้ายเข้าไปขโมยตู้เซฟ 2 ตู้ ในห้องพักของนักท่องเที่ยวชาวสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 2 ห้อง ในโรงแรมย่านสุขุมวิท เมื่อวันที่ 14 เมษายน โดยทรัพย์สินที่สูญหาย เป็นเงินสดกว่า 300,000 บาท หนังสือเดินทาง และเอกสารสำคัญของผู้เสียหาย ซึ่งหลังจากตำรวจรับแจ้งความแล้ว ก็ได้ไปตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ และพบว่าห้องพักของผู้เสียหายทั้ง 2 ห้อง ไม่มีร่องรอยถูกงัดแงะ แต่ประตูถูกแง้มทิ้งไว้ ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุทางโรงแรมได้รับผิดชอบค่าเสียหายตามกฎหมาย เป็นเงิน 5,000 บาท ส่วนค่าเสียหายเพิ่มเติมอยู่ระหว่างการพิจารณา

ส่วนความคืบหน้าการหาเบาะแสของคนร้าย ล่าสุด ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ลุมพินี ได้ไปตรวจหาหลักฐานทั้งกล้องวงจรปิด, ระบบบันทึกข้อมูลเข้า-ออกห้องพัก, ตรวจสอบเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนีออกจากโรงแรม รวมถึงตรวจสอบแผนประทุษกรรมในคดีที่มีลักษณะคล้ายกัน ขณะที่ในส่วนของผู้เสียหาย ก็ได้มีการสอบปากคำ และตรวจสอบข้อมูลไว้ประกอบการสืบสวน

ทั้งนี้ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ผู้เสียหายซึ่งเดิมมีกำหนดเดินทางกลับประเทศในวันนี้ไม่สามารถกลับได้ เพราะต้องรอทำหนังสือเดินทางใหม่ให้เรียบร้อยก่อน พร้อมทั้งขอให้ตำรวจติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ เนื่องจากเห็นว่าไม่ควรจะเกิดเหตุเช่นนี้ขึ้นในโรงแรมที่อยู่ใจกลางเมือง

TAG : งัดห้องพักขโมยตู้เซฟขโมยตู้เซฟในโรงแรม

คลิปที่เกี่ยวข้อง