ล่าตัว! มือปืนยิงวัยรุ่น 17 ปี กลางงานสงกรานต์ จ.ศรีสะเกษ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจลงพื้นที่ 3 อำเภอ จังหวัดศรีสะเกษ ล่าตัวมือปืนยิงวัยรุ่น 17 ปี กลางงานสงกรานต์ หลังได้เบาะแสรถที่ใช้หลบหนีจากพยาน ก่อนขอศาลอนุมัติหมายจับ

พันตำรวจเอกวันปิติ พฤทธิกุล ผู้กำกับการ สภ.เมืองศรีสะเกษ เปิดเผยว่า ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ ร่วมกับตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ นำกำลังลงพื้นที่อำเภอกันทรลักษ์, กันทรารมย์ และปรางค์กู่ เพื่อติดตามรถต้องสงสัยที่พยานให้การว่า มือปืนที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนขนาด .38 ยิงวัยรุ่นอายุ 17 ปี ชาวตำบลธาตุ อำเภอวังหิน จังหวัดศรีสะเกษ จนเสียชีวิต และยิงนายนายวัชรศักดิ์ เกษร อายุ 27 ปี วัยรุ่นหมู่บ้านเดียวกันได้รับบาดเจ็บ วิ่งไปขึ้นรถกระบะเป็นยานพาหนะหลบหนี ซึ่งคนร้ายเป็นชายรูปร่างสันทัด สูงประมาณ 170 เซนติเมตร อายุ 20-25 ปี และหากได้เบาะแสชัดเจนก็จะขอศาลอนุมัติหมายจับคนร้ายทันที

จากการลงพื้นที่ของตำรวจชุดสืบสวน เมื่อเช้านี้ ได้ขอภาพกล้องวงจรปิดจากร้านค้าและธนาคารที่เปิดทำการในวันนี้ ก่อนนำภาพมาดูอย่างละเอียด เพื่อหาหลักฐานประกอบกัน โดยเฉพาะรถของคนร้าย เพื่อใช้ในการติดตามตัวคนร้าย

ส่วนอีกคดี ตำรวจ สภ.โพนพิสัย จังหวัดหนองคาย นำตัวนายลือเดช วรรณกุล สมาชิก อบต.จุมพล อำเภอโพนพิสัย ผู้ต้องใช้อาวุธมีดปลายแหลมแทง นายศราวุธ โครตสิงห์ ผู้ใหญ่บ้านบ้านปักหมู ตำบลจุมพล ที่มีศักดิ์เป็นเขยผู้น้องจนเสียชีวิต ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยเริ่มจากบ้านที่ผู้ต้องหานั่งดื่มสุรา ก่อนเดินไปตามถนนในหมู่บ้าน และที่จุดเกิดเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่ใช้เวลาทำแผนประกอบคำรับสารภาพเพียง 15 นาที ท่ามกลางญาติที่พากันออกมาดู ก่อนนำตัว นายลือเดช กลับไปควบคุมที่ สภ.โพนพิสัย และจะนำตัวไปฝากขังต่อศาลวันพรุ่งนี้

TAG : ยิงกันในงานสงกรานต์ยิงกันในวันสงกรานต์ยิงกันวันสงกรานต์

คลิปที่เกี่ยวข้อง